โกโก้ อารยะ รำแก้บนพ่อปู่พญานาค เผยศักดิ์สิทธิ์มาก อธิษฐานขอมงลงที่เวเนฯอีก

29 ก.ย. 2562 - 14:59 น.

โกโก้ อารยะ นำทัพสาวงามกว่า 200 คน พร้อมเครื่อนเซ่นไหว้ รำแก้บนพ่อปู่พญานาค หลังคว้ามิสแกรนด์ฯ ก่อนอธิษฐานขอคว้ามงกุฎที่เวเนซูเอล่าเดือนต.ค.นี้อีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 ก.ย. ที่ลานพญานาค ริมฝั่งแม่น้ำโขง อ.เมือง จ.นครพนม “โกโก้” อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 คนที่ 7 เดินทางออกจากที่พักโรงแรมแลนด์มาร์ค เพื่อมาสักการะพ่อปู่พญานาค โดยมี นายสยาม ศิริมงคล ผวจ.นครพนม และ นายนิวัต เจียวิริยบุญญา นายกเทศมนตรีเมืองนครพนม มาให้การต้อนรับและให้กำลังใจ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมให้การต้อนรับ โกโก้ มิสแกรนด์

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมให้การต้อนรับ โกโก้ มิสแกรนด์

หลังจากที่เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ในช่วงพลบค่ำ โกโก้ อารยะ ได้นำเครื่องเซ่นมาบวงสรวงแก้บนพ่อปู่พญานาค หลังมาอธิษฐานจิตขอให้ได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ก่อนหน้าที่จะมีการประกวดเมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา พร้อมรำบวงสรวงกับสาวงามกว่า 200 คนไปแล้ว โดยโกโก้มารำแก้บนคราวนี้ ได้ถือโอกาสขอพรและอธิษฐาน เพื่อให้คว้ามงกุฎมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศเวเนซูเอล่า ในเดือน ต.ค.ที่นี้ด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โกโก้ อารยะ กล่าวว่า ถ้าเกิดได้คว้ามงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จะมาแก้บนพ่อปู่พญานาค และเมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนได้มาทำเรียบร้อยแล้ว และก็ขอบนต่อถ้าเกิดว่าไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศเวเนซูเอล่า ก็จะมารำแก้บนและจะมาที่จ.นครพนม เพื่อขอพรบ่อย ๆเพราะว่าพ่อปู่ศักดิ์สิทธิ์มาก และรู้สึกผูกพันกับสถานที่แห่งนี้มาก

โกโก้ อารยะ ให้สัมภาษณ์ภายหลังทำพิธีแก้บนพ่อปู่พญานาคเสร็จเรียบร้อย

โกโก้ อารยะ ให้สัมภาษณ์ภายหลังทำพิธีแก้บนพ่อปู่พญานาคเสร็จเรียบร้อย

“มั่นใจมากในการประกวดที่จะถึงนี้ เชื่อว่าทุกคนก็มั่นใจหมด แต่ก็มีปัจจัยอยู่หลาย ๆ อย่าง ทั้งความพยายามและความอดทนของเราไม่ได้ง่ายเลย เชื่อว่าทุกคนตั้งใจและอยากจะคว้ามงกุฎ ซึ่งมีแค่มงกุฎเดียว จะทำอย่างไรถึงจะไปถึงจุดนั้นได้ การประกวดที่ประเทศเวเนซูเอล่า โกโก้เตรียมตัวมาพร้อม กำลังใจจากทุกคนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และก็ได้กำลังใจจากชาว จ.นครพนม ทุกคน รวมถึงพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศและแฟนคลับ ก่อนที่จะเข้าไปเก็บตัวก็มีแรงกดดันเยอะ” โกโก้ อารยะ กล่าว

โกโก้ อารยะ กล่าวต่อว่า โดยในวันที่ 6 ต.ค.นี้ ตนจะต้องเดินทางไปถึงแล้ว และในวันที่ 9 ต.ค. ก็ต้องเก็บตัว ก่อนมีการประกวดในวันที่ 25 ต.ค.นี้ ซึ่งตนรู้สึกตื่นเต้นมากและจะทำให้ดีที่สุด มั่นใจว่าตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ครั้งนี้ ต้องเป็นไทยแลนด์แน่นอน

โกโก้ มิสแกรนด์ นำสาวงามกว่า 200 ชีวิตรำแก้บนพ่อปู่พญานาคที่จ.นครพนม

โกโก้ มิสแกรนด์ นำสาวงามกว่า 200 ชีวิตรำแก้บนพ่อปู่พญานาคที่จ.นครพนม

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณแลนด์มาร์คศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ในวันหยุดเป็นไปอย่างคึกคัก โดยโกโก้ได้กราบลาพ่อปู่พญานาค ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยมีประชาชนที่แวะมาขอโชคลาภก่อนหวยออก และมาขอถ่ายรูปและเซลฟี่กันเป็นจำนวนมาก

__________________________________

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โกโก้ อารยะ รำแก้บนพ่อปู่พญานาค เผยศักดิ์สิทธิ์มาก อธิษฐานขอมงลงที่เวเนฯอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง