หนุ่มคลุ้มคลั่ง ตะโกนลั่นร้านอาหาร กลัวมีคนทำร้าย วิ่งออกถนนใหญ่ ช่วยจับกันวุ่น
วันที่ 1 ต.ค. ที่หน้าอู่ซ่อมรถยนต์ ข้างร้านปิยะณัฐคาร์แคร์ ถนนสุขุมวิท ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ตำรวจสภ.เมืองตราดและกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ร่วมตรวจสอบชายคลุ้มคลั่ง
ที่เกิดเหตุพบชาย 3 คน กำลังล็อกตัว นายสุขเจีย อายุ 37 ปี ชาวกัมพูชา อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ตะโกนอยากหาลูก และกลัวมีคนมาทำร้าย พยายามขัดขืนเพื่อหนีการคุมตัว นานกว่า 10 นาที จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามพูดคุยให้สงบสติอารมณ์ แต่ก็ยังไม่นิ่ง จึงใส่กุญแจมือ ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพาตัวไปยังโรงพยาบาลตราด ทันทีเพื่อตรวจร่างกาย
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
นายมนเทียน ภารพันธ์ กล่าวว่า ตนกำลังพานายสุขเจียนและเพื่อนอีก 1 คน จากบ้านคลองสน อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ไปส่งทำงานที่จังหวัดระยอง โดยแวะกินข้าวที่ร้านข้าวใกล้จุดเกิดเหตุ เมื่อกินข้าวเสร็จแล้ว ปรากฏว่านายสุขเจีย เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ตะโกนโวยวายกลัวมีคนจะทำร้ายร่างกาย และวิ่งออกไปถนนใหญ่ จึงวิ่งตามจับตัวทันที พร้อมขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีให้ช่วยกันจับตัว พร้อมแจ้งตำรวจและกู้ภัยช่วยเหลือ