Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

พนักงานบริษัทเครียดหนี้สิน! เขียนจม.ลาตาย คว้ามีดปาดคอหวังฆ่าตัวคาโรงแรม

3 ต.ค. 2562 - 14:54 น.

พนักงานบริษัทเครียด หนี้สิน เขียนจดหมายลาตาย ก่อนใช้คัตเตอร์ปาดคอหวังฆ่าตัวตายคาโรงแรม สุดท้ายทนไม่ไหวรีบโทรแจ้งแม่บ้านช่วยส่งโรงพยาบาล

วันที่ 3 ต.ค. พ.ต.ท.ศุภมินทร์ ล้วนโสม สารวัตร(สอบสวน) สภ.ชุมแพ รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเองที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ม.10 บ้านหนองผือ ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลชุมแพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารห้องพัก 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างห้องพักเบอร์ 14 พบรอยเลือดติดบริเวณประตู ภายในห้องพบรอยเลือดเต็มที่นอนและห้องน้ำ ส่วนคนเจ็บชื่อ นายวรัญญู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ชาวจ.พิษณุโลก พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพมีบาดแผลถูกใบมีดปาดเป็นแผลลึกบริเวณลำคออาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

พนังกานหนุ่มบริษัทเครียด หนี้สิน เขียนจดหมายลาตาย

พนังกานหนุ่มบริษัทเครียด หนี้สิน เขียนจดหมายลาตาย

จากการตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้นทรัพย์สิน พบเพียงกองเลือดจำนวนมากบนที่นอนและภายในห้องน้ำ หยดเป็นทางยาว บริเวณอ่างล้างมือภายในห้องน้ำพบมีดคัตเตอร์ยาวประมาณ 15 เซนตเมตร วางอยู่มีรอยเลือดติด คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ปาดคอ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ บริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้งพบกระดาษ 1 แผ่นเขียนข้อความ ระบุว่า "ขอโทษ ครอบครัว พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่ผมทำแบบนี้ ผมสู้ ความคิด ความเครียด ของผมไม่ได้ ครอบครัว ชีวิตคู่ที่ไปไม่ถึงฝั่ง หนี้สิน บัตรเครดิต (ผมนำมาใช้จ่ายคนเดียว)" ซึ่งคาดว่า ผู้บาดเจ็บคงเขียนทิ้งไว้ก่อนลงมือปาดคอตัวเอง

คัตเตอร์ที่ผู้บาดเจ็บใช้หวังฆ่าตัวตาย

คัตเตอร์ที่ผู้บาดเจ็บใช้หวังฆ่าตัวตาย

จากการสอบถาม นางลำดวน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี พนักงานแม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นลูกค้าที่มาเช่าพักอยู่ประจำ เมื่อเดินทางมาส่งสินค้าหรือขายสินค้าเครื่องมือแพทย์ที่ชุมแพ ก็จะมาเช่าพักอาศัยอยู่ที่นี่ มาเพียงคนเดียว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ตนได้รับโทรศัพท์ที่โต๊ะแคชเชียร์ของโรงแรมจากผู้บาดเจ็บ แจ้งว่าให้มาดูที่ห้องเบอร์ 14 หน่อย

นางลำดวน กล่าวต่อว่า ตนจึงรีบวิ่งมาดู พบผู้บาดเจ็บเดินเซเปิดประตูห้องออกมา มีบาดแผลที่คอเลือดไหลเต็มตัว ตนจึงเรียกให้คนช่วยและโทรเรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภายในห้องพักของผู้บาดเจ็บ

ภายในห้องพักของผู้บาดเจ็บ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บคงเครียด จึงเขียนจดหมายลา ก่อนตัดสินใจใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอภายในห้องน้ำ ก่อนจะมานอนบนที่นอน แต่คงทนความเจ็บไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งให้ทางโรงแรมทราบและออกมาช่วยเหลือดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พนักงานบริษัทเครียดหนี้สิน! เขียนจม.ลาตาย คว้ามีดปาดคอหวังฆ่าตัวคาโรงแรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง