โลกมันว่างเปล่า! ‘มีมี่’ ช้ำรักหลังแยกทางน้องบี เก็บตัวเงียบ กินไม่ได้นอนไม่หลับ

8 ต.ค. 2562 - 17:06 น.

โลกมันว่างเปล่า! ‘มีมี่’ ช้ำรัก หลังแยกทางน้องบี เก็บตัวเงียบ กินไม่ได้นอนไม่หลับ แม่สงสารลูกชายเอาแต่เสียใจ ลั่นหากเขามีใหม่ก็ให้เขามีไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ชีวิตรักโด่งดัง มีมี่ หนุ่มหน้าปาน พบรัก น้องบี สาวสวย ความรักที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากอย่างสุดซึ้งของทั้งคู่ ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันกว่าปีแล้ว แต่ล่าสุด น.ส.ภัสสร หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ที่ทิ้งอดีตสามี พาลูกหนีมาอยู่กับนายบุญมี ขันทอง หรือ มีมี่ อายุ 37 ปี โพสต์เฟซบุ๊กมีรูปถ่ายกับชายหนุ่มคนใหม่ พร้อมบอกว่า “เลือกคุณแล้วจะไม่สนใจใคร” ขณะที่มีมี่เดินทางกลับมายังบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

มีมี่ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางยังบ้านของ นายบุญมี ขันทอง หรือ มีมี่ อายุ 37 ปี ที่บ้านหนองเทพ ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พอถึงพบบ้านของนายบุญมี ขันทอง หรือมีมี่ที่สร้างไว้ข้างบ้านของแม่ เป็นบ้านชั้นเดียวก่อด้วยอิฐบล็อกถูกปิดเงียบ พบเพียงนางโซะ ขันทอง เป็นแม่นั่งอยู่ที่ซุ้มหน้าบ้าน

สอบถามนางโซะทราบว่า นายบุญมี ขันทอง หรือ มีมี่ ไม่อยู่บ้าน มีคนมารับเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้เพื่อออกรายการโทรทัศน์ โดยบรรยากาศที่บ้านดูเงียบเหงา


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางโซะ ขันทอง อายุ 66 ปี แม่ของมีมี่ กล่าวว่า มีมี่กลับมาบ้านตั้งแต่วันที่ 2 ที่ผ่านมา มีรถตู้โดยสารมาส่ง จากนั้นก็เก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านไม่ไปไหน นอนไม่ค่อยหลับ จะออกมาหาแม่บ้างแต่ไม่บ่อย เรียกให้กินข้าวก็ไม่กิน เสียใจ

ซึ่งสาเหตุมีมี่ก็ไม่ได้บอกแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ที่เดินทางไปออกรายการที่กรุงเทพฯ พี่สาวก็ไม่อยากให้ไป แต่มีมี่ตัดสินใจเอง เรื่องแฟนหากเขามีใหม่ก็ให้เขามีไป แต่มีมี่ก็ยังเป็นห่วงเขา ก่อนไปกรุงเทพฯ ก็โทรคุยกับน้องสาวให้เจอกันที่นั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โลกมันว่างเปล่า! ‘มีมี่’ ช้ำรักหลังแยกทางน้องบี เก็บตัวเงียบ กินไม่ได้นอนไม่หลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง