Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

ตร.ภูเก็ต รู้ตัวแล้ว หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว - เก้าอี้ฟาด เตรียมแจ้งข้อหา

8 ต.ค. 2562 - 22:01 น.

ตร.ภูเก็ต รู้ตัวแล้ว หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว - เก้าอี้ฟาด เตรียมแจ้งข้อหา

หนุ่มหัวร้อน / ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “ตังตัง ไกรปราบ” ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 0.19 นาที ลงในกลุ่ม “เหตุด่วนเหตุร้าย ร่วมด้วยช่วยกัน ภูเก็ต”

พร้อมระบุข้อความว่า “ผู้ชายคนนี้ขับรถจะชนน้องผู้หญิง แล้วน้องผู้หญิงบอกขับรถยังงัยจะชนแล้วนะ แล้วก็มีปากเสียงกัน แต่ผู้ชายขับรถตามมาทำร้าย มันไม่น่าทำถึงขนาดนี้นะ รถมีเด็กด้วย เหตุเกิดแถวสี่แยกนรหัส ทางไปสะพานร่วม เกาะสิเหร่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

อ่านข่าว คนโคตรแมน! แค่เตือนเรื่องขี่รถ หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว-เก้าอี้ฟาด ล้มพร้อมเด็กน้อย

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า ว่าได้รับรายงาน จาก สภ.เมืองภูเก็ต ว่าหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องจนสามารถพิสูจน์ทราบถึงตัวผู้ที่ก่อเหตุแล้ว พร้อมทั้งรับคำร้องทุกข์ไว้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่งตัวผู้เสียหายไปให้แพทย์ทำการตรวจเพื่อนำผลมาประกอบคดี

ขณะนี้ทราบตัวชายที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการรอผลตรวจที่เกี่ยวข้อง จากนั้นจะแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

รองโฆษกตร. กล่าวต่ออีกว่า ในคดีลักษณะนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ใส่ใจแก้ไข ไม่ปล่อยปละละเลย ให้ถือความเดือดร้อนของประชาชนเป็นสำคัญ โดยคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ในเบื้องต้นทราบว่าเกิดจากสาเหตุการกระทบกระทั่งจากการใช้รถใช้ถนนของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ตรวจพร้อมดำเนินการตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม อย่างตรงไปตรงมา ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

“ฝากเตือนประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนขอให้มีสติอย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งในการตัดสินหรือแก้ไขปัญหา โดยหากเกิดเหตุก็ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเพื่อไปตรวจสอบและดำเนินการตามขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง เพราะเมื่อตัดสินปัญหาด้วยการใช้กำลัง กระทำผิดกฎหมายบ้านเมืองไปแล้ว ท่านก็อาจจะถูกดำเนินคดีเสียทั้งเวลาและประวัติได้” รองโฆษกตร. กล่าว

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ภูเก็ต รู้ตัวแล้ว หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว - เก้าอี้ฟาด เตรียมแจ้งข้อหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง