สาวภูเก็ต เล่านาทีระทึก หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบ - เก้าอี้ฟาด ตร.เรียกสอบคู่กรณี

8 ต.ค. 2562 - 23:02 น.

สาวภูเก็ต เล่านาทีระทึก หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบ – เก้าอี้ฟาด ตร.เรียกสอบคู่กรณี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มหัวร้อน / ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “ตังตัง ไกรปราบ” ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 0.19 นาที ลงในกลุ่ม “เหตุด่วนเหตุร้าย ร่วมด้วยช่วยกัน ภูเก็ต”

พร้อมระบุข้อความว่า “ผู้ชายคนนี้ขับรถจะชนน้องผู้หญิง แล้วน้องผู้หญิงบอกขับรถยังงัยจะชนแล้วนะ แล้วก็มีปากเสียงกัน แต่ผู้ชายขับรถตามมาทำร้าย มันไม่น่าทำถึงขนาดนี้นะ รถมีเด็กด้วย เหตุเกิดแถวสี่แยกนรหัส ทางไปสะพานร่วม เกาะสิเหร่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

อ่านข่าว คนโคตรแมน! แค่เตือนเรื่องขี่รถ หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว-เก้าอี้ฟาด ล้มพร้อมเด็กน้อย

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. น.ส.ลัทธิตา คนคล่อง อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่าเมื่อวานนี้( 7 ต.ค.62) เวลาประมาณ 16.00 น. ตนขับรถมากจากบ้านแฟนพร้อมลูกสาวเพื่อไปบ้านแม่ เมื่อมาถึงบริเวณตลาดโกรเซอร์รี่ พบผู้ก่อเหตุขับ จยย.แบบช้าๆอยู่บริเวณใกล้เส้นกลางถนน

ตนขับตามหลังขณะนั้นผู้ก่อเหตุหันมองด้านซ้ายทำให้ตนเกือบชนท้าย ตนตกใจจึงตะโกนบอกให้ขับรถดีๆหน่อยจนมีปากเสียงกัน ขณะนั้นมีผู้ชายที่ตนรู้จักอยู่บริเวณนั้นเข้ามาถามว่ามีอะไรกัน ตนบอกไม่มีอะไรผู้ก่อเหตุจึงขับรถออกไป

เมื่อมาถึงสี่แยก นรหัส ถ.ศรีเสนา อ.เมือง ภูเก็ต พบกับผู้ก่อเหตุอีกครั้ง ผู้ก่อเหตุจึงหันมาถามตนว่ามีปัญหาอะไร จนเกิดปากเสียงกันอีกครั้งและเกิดเหตุตามที่ปรากฏในคลิป หลังจากนั้นมีตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุและตนได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองภูเก็ต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยร้อยเวรได้ให้ไปตรวจร่างกายขอใบรับรองแพทย์ที่โรงพยาบาลและนัดทั้งตนและคู่กรณีมาพบกันที่โรงพักอีกครั้ง ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 ต.ค.นี้ แต่ปรากฏว่าเมื่อมีคลิปเผยแพร่ทางโซเชียล ทางตำรวจได้เรียกเข้าพบในช่วงเย็นวันนี้


ด้าน พ.ต.อ.สมพงษ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าหลังเกิดเหตุตำรวจสายตรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองภูเก็ต ซึ่งทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเอกชัย คงฉิม อายุ 35 ปี

โดยเมื่อวานนี้พนักงานสอบสวนให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายเพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบคดี ยืนยันว่าตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

โดยพนักงานสอบสวนได้เรียกคู่กรณีมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ตามพยานหลักฐานที่ปรากฏ ยืนยันว่าตำรวจไม่ได้นิ่งเฉยหรือไม่ทำอะไรตามที่มีการโจมตีในโซเชียล ทุกอย่างต้องทำตามขั้นตอนของกฎหมายขอให้เข้าใจการทำงานของตำรวจด้วย

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวภูเก็ต เล่านาทีระทึก หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบ - เก้าอี้ฟาด ตร.เรียกสอบคู่กรณี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง