หัวร้อน! ตร.แกะวงจรปิดล่าหนุ่มขี่จยย. ทุบตู้เอทีเอ็ม 2 ตู้พังยับ

ทุบตู้เอทีเอ็ม

หัวร้อน! ตร.แกะวงจรปิดล่าหนุ่มขี่จยย. ทุบตู้เอทีเอ็ม 2 ตู้พังยับ ใกล้ปากซอยบางบอน 5ลงมืออุกอาจกลางดึก พบเป็นชายสวมหมวก ขี่จยย.ฟีโน่ สีขาวชมพู หลบหนีมุ่งหน้าแยกบางบอน 5

ทุบตู้เอทีเอ็ม / เมื่อวันที่ 9 ต.ค. พ.ต.อ.ศรศักดิ์ ทองมี ผกก.สน.บางบอน สั่งการ พนักงานสอบสวน สน.บางบอน รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีเหตุลักทรัพย์งัดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารธนชาต หน้าบริษัททีเอที (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ใกล้ปากซอยบางบอน 5 แยก 3 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบตู้เอทีเอ็มของธนาคารธนชาตและธนาคารกสิกรไทยถูกทุบ หน้าจอเครื่องแตกเสียหาย ทรัพย์สินภายในเครื่องตรวจสอบไม่ได้ เบื้องต้นพลเมืองดีแจ้งว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายสวมหมวกนิรภัย ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีขาวชมพู หลบหนีมุ่งหน้าแยกบางบอน 5

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางบอน จึงประสานกับทางธนาคารธนชาตแจ้งว่า จะมาตรวจสอบและได้ประสานกับทางเข้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานให้เข้ามาตรวจสอบ เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทางฝ่ายสืบสวนจะได้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้าน พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งมีเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนบก.น.9 พร้อมด้วย ฝ่ายสืบสวนสน.บางบอน เร่งดำเนินการตรวจสอบ ผู้ก่อเหตุดังกล่าวแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ สั่งการให้เร่งรัดพื้นที่ดำเนินการตรวจสอบโดยละเอียดต่อไป

บทความก่อนหน้านี้บิณฑ์ โต้ทุกดราม่า! เคลียร์ปมเงินบริจาคเหลือ 317 ล้าน สรรพากรพูดถึงภาษีย้อนหลัง
บทความถัดไป“หัวหน้าพรรคฝ่ายค้าน” กำชับ ส.ส.ห้ามโหวตสวนมติพรรค ปม พรบ.งบ ปี63