สลด! ลุงโชเฟอร์ จอดพักรถริมถนนข้ามคืน เช้ามาพบเป็นศพดับปริศนาคาเก๋ง

สลด! ลุงโชเฟอร์ จอดพักรถริมถนนข้ามคืน เช้ามาพบเป็นศพ ดับปริศนาคาเก๋ง ตำรวจสันนิษฐานคาดว่าเกิดจากโรคประจำตัวกำเริบ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.อ.ณัฐธีร์ พิชิตชัยนิธิเมธ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.วิชิต รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ บริเวณริมถนนเส้นซอยนาเสือ-ขุมเหมืองเจ้าฟ้า ห่างจากโรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ด และสภ.วิชิต ไปประมาณ 100 เมตร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ซูโลนา สีน้ำเงิน ป้ายเขียว ทะเบียน ณข1435 ภูเก็ต จอดอยู่ริมถนน ภายในรถพบศพ นายจรุง เมืองลาย อายุ 61 ปี สภาพศพสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อโปโลสีเหลือง นั่งอยู่ที่เบาะคนขับ ศีรษะฟุบอยู่ระหว่างพวงมาลัยกับประตูรถ ตรวจสอบภายในรถพบกระติกน้ำแข็ง 1 ใบ ไม่มีร่องรอยรื้อค้น ตามตัวไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย จึงบันทึกหลักฐาน ก่อนให้เจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บริเวณดังกล่าวมักมีรถแท็กซี่มาจอดพักเพื่อรอรับนักท่องเที่ยวเป็นประจำ และรถคันดังกล่าว มีผู้พบเห็นว่าจอดตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 11 ต.ค.ที่ผ่านมา กระทั่ง วันนี้มีผู้พบเห็นว่าคนขับเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตจะมาจอดพักระหว่างรอรับผู้โดยสาร ก่อนจะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่าน่าจะมาจากโรคประจำตัว

บทความก่อนหน้านี้ဂျပန်နိုင်ငံ တိုကျိုမြို့တော်မှာ အင်အားပြင် တိုင်ဖွန်း ဝင်ဖို့ ရှိပေမယ့် အောင်လအန်ဆန်ပွဲ ဖျက်သိမ်းခြင်း မရှိ
บทความถัดไปญี่ปุ่น เตือนภัยระดับสูงสุด 7 จังหวัด หลัง พายุฮากิบิส ถล่ม สั่งรับมือน้ำท่วมเย็นนี้