จนมุม! บุกจับ “พริก สุพรรณ” หัวหน้าแก๊งปล้นโต๊ะสนุก ทำร้ายสาว สูญเป็นแสน

กองปราบบุกรวบ ” พริก สุพรรณ ” หัวหน้าแก๊งปล้นโต๊ะสนุกเกอร์บางปลาม้า หลังหนีกบดานนาน 7 ปี เผยลูกสมุนถูกรวบแล้ว 6 คน

วันที่ 12 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายอภิศักดิ์ แหวนทองคำ อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่380/2555 ลงวันที่ 31 ส.ค.2555 ข้อหา “ปล้นทรัพย์ โดยมีอาวุธปืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป หรือให้พ้นการจับกุม, ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ” โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านไม่มีเลขที่ ม.5 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 

บุกจับ พริก สุพรรณ หัวหน้าแก๊งปล้นโต๊ะสนุกเกอร์ปี2555
บุกจับ พริก สุพรรณ หัวหน้าแก๊งปล้นโต๊ะสนุกเกอร์ปี2555

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 24 ก.ค.2555 นายอภิศักดิ์พร้อมพวกรวม 7 คน ได้ร่วมกันปล้นทรัพย์โต๊ะสนุกเกอร์ ม.9 ต.ตะค่ำ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี โดยผู้ต้องหาเป็นหัวหน้าแก๊งวางแผนปล้น ใช้ผ้าปิดบังใบหน้าโดยแต่ละคนถืออาวุธปืนเข้าไปภายในสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งมีผู้เล่นสนุกเกอร์อยู่กันเป็นจำนวนมาก แล้วได้สั่งให้ทุกคนหมอบลงใครสู้จะยิงให้ตาย จากนั้นก็ได้ทำร้าย น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ดูแลโต๊ะสนุกเกอร์ ก่อนหยิบเอาทองคำหนัก 4 บาท และเงินสด 30,000 รวมมูลค่านับแสนบาท และขับรถยนต์หลบหนีไป

กองปราบบุกควบคุมตัวหัวหน้าแก๊งปล้นโต๊ะสนุก
กองปราบบุกควบคุมตัวหัวหน้าแก๊งปล้นโต๊ะสนุก

พ.ต.อ.เนติ กล่าวอีกว่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาสอบปากคำ น.ส.เอ ผู้เสียหายซึ่งสามารถจดจำใบหน้าของคนร้าย 1 ใน 7 ได้ จึงมีการออกหมายจับทั้ง 7 รายไว้ ซึ่งสามารถตามจับผู้ต้องหาได้แล้ว 6 ราย ส่วนนายอภิศักดิ์ได้หลบหนีมากบดานในจ.นครสวรรค์ จึงนำกำลังจับกุมมาสอบสวน ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นนำส่ง สภ.บางปลาม้า ดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้กรมอุตุฯ ญี่ปุ่น เปิดเว็บภาษาไทย คนไทยคลิกอ่านประกาศเตือน ไต้ฝุ่นฮากีบิส ใกล้ชิด
บทความถัดไปยอดมนุษย์! คิปโชเก ทำลายสถิติโลก วิ่งข้ามขีดจำกัดมนุษย์