Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

เผยปมขัดแย้งคนมีสี สงสัยชนวน บึ้มรีสอร์ตนครนายก ตร.เช็กวงจรปิดหารถคนร้าย

15 ต.ค. 2562 - 20:18 น.

เผยปมขัดแย้งคนมีสี สงสัยชนวน บึ้มรีสอร์ตนครนายก ตร.เช็กวงจรปิดหารถคนร้าย

บึ้มรีสอร์ตนครนายก / เมื่อวันที่ 15 ต.ค. พล.ต.ต.ณพวัฒน์ อารยางกูร รอง ผบช.ภ.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค2และสืบสวนจังหวัด ลงพื้นที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ม.1 ต.สาลิกา อ.เมือง จ.นครนายก อีกครั้ง

หลังเมื่อตี 3 วานนี้ เกิดเหตุ 2 คนร้ายปาระเบิดลูกเกลี้ยงใส่จนรถนักท่องเที่ยวเสียหาย 2 คัน แต่ไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ

อ่านข่าว อุกอาจ! คนร้ายลอบ ปาระเบิด กลางรีสอร์ตดังนครนายก เจออีกลูกวิ่งหนีจ้าละหวั่น

โดยในวันนี้ได้เรียกนายพงษ์ศักดิ์ กาลิก เจ้าของรีสอร์ทมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทางในการสืบหาตัวของคนที่นำระเบิดมาโยน เบื้องต้นเจ้าของรีสอร์ทยืนยันว่าไม่เคยที่จะเรื่องทะเลาะหรือมีปัญหากับใคร ส่วนรีสอร์ตใกล้เคียงก็เป็นของญาติๆกันทั้งนั้น คงจะไม่มีน่าจะเป็นประเด็นขัดแย้งทางธุรกิจ

ส่วนปัญหาส่วนตัวเคยมีอยู่ครั้งหนึ่งแต่นานมาแล้ว โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งขอความช่วยเหลือให้เข้าไปนำตัวออกมาจากสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆกัน เนื่องจากถูกคนมีสีพาตัวมาเที่ยวและกลัวจะถูกทำมิดีมิร้าย จึงขอให้ตนไปช่วยนำตัวเองออกมา ซึ่งครั้งนั้นคนมีสีดังกล่าวดังกล่าวได้ทิ้งหญิงสาวคนดังกล่าวไว้กับตน ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าจะใช่สาเหตุดังกล่าวหรือเปล่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นสันนิฐานว่ามีผู้ก่อเหตุประมาณ 2 คน โดยหมายเพียงข่มขู่เท่านั้นเพราะถ้าหมายจะเอาชีวิตคงจะโยนระเบิดใส่ในบ้านพักของเจ้าของรีสอร์ทแน่นอน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตั้งไว้2ประเด็นคือ ธุรกิจส่วนตัวที่ทำอยู่หรือเรื่องชู้สาว แต่ทั้งนี้คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่ทำงานอย่างเต็มที่เสียก่อน และจะมีการไล่ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางมาที่รีสอร์ต พื่อนำภาพมาตรวจสอบว่าใช่ว่ารถของผู้ก่อเหตุหรือไม่

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยปมขัดแย้งคนมีสี สงสัยชนวน บึ้มรีสอร์ตนครนายก ตร.เช็กวงจรปิดหารถคนร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง