Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

สาวทอมเครียด คิดไม่ตกปัญหาชีวิต เปิดห้อง ทิ้งจดหมาย - ลาโลก

22 ต.ค. 2562 - 19:24 น.

สาวทอมเครียด คิดไม่ตกปัญหาชีวิต เปิดห้อง ทิ้งจดหมาย - ลาโลก

สาวทอมเครียด / เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 ต.ค. ร.ต.ท.จิรัสสิทธ์ เพ็ชรทองมา รอง.สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ

เข้าตรวจสอบภายในห้องพักรายวันแห่งหนึ่ง ภายในซอยศรีเพชรการเคหะ ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิต

ในห้องพักชั้น 2 พบศพน.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 31 ปี สาวทอม นอนคว่ำหน้าอยู่ข้างเตียง ใกล้กันพบถ่านหุงข้าวไหม้จนกลายเป็นขี้เถ้าอยู่ในกระบะอลูมิเนียมฟรอยส์ 2 กระบะ ตามขอบประตูหน้าต่างมีรอยใช้ผ้าอุดกันควันรั่วออกด้านนอก ภายในห้องไม่มีร้องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นหาทรัพย์สิน และพบกระป๋องเบียร์อยู่ในถังขยะภายในห้อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ยังพบจดหมายที่คาดว่าผู้ตายเขียนไว้ถึงแฟนสาวว่า “...คิดว่า ...ไม่ไหวกับทุกสิ่งแล้วถึงทำแบบนี้ ...ไม่สามารถไปต่อได้อีก ขอโทษด้วยนะที่ปีหน้าไม่สามารถพาไปเขาคิชกูฏได้ เรารัก...นะ รู้สึกดีทุกครั้งที่เธอบ่น เธอหวังดี และฝากบอกพ่อกับแม่ด้วยว่ารักเสมอขอโทษด้วยที่ทำแบบนี้ ให้เธออโหสิกรรมให้...ด้วย พาไปงานเจดีย์สมใจแล้วนะ ขอบคุณทุกอย่างที่ผ่านมารักนะ... ฉันรักเธอ แต่ฉันไม่รู้จะสู้ต่อไปได้ยังไง”

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเข้ามาเปิดห้องพักรายวัน ตั้งแต่ประมาณ 13.00 น. ของเมื่อวานนี้ (21ต.ค.) กระทั่งช่วงบ่ายของวันนี้ครบเวลาที่ทางผู้ตายจะต้องเช็คเอาท์ออกจากห้อง ทางผู้ดูแลจึงโทรศัพท์เข้าไปแจ้งแต่ไม่มีคนรับสาย จึงให้แม่บ้านเข้าไปเคาะประตูเรียกก็ไม่มีใครตอบ จึงโทรศัพท์ของความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้มาช่วยเปิดประตูเข้าไปจนพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สอบถามไปยังเพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาชีวิตหลายอย่าง แม่ที่ป่วยหนัก มีปัญหาด้านการเงิน และล่าสุดผู้ตายได้ทะเลาะกับแฟนสาวด้วย ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติผู้ตายมาสอบสวนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายที่แท้จริงและนำศพผู้ตายไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวทอมเครียด คิดไม่ตกปัญหาชีวิต เปิดห้อง ทิ้งจดหมาย - ลาโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง