Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

พบแล้ว! หนุ่มถูกกลุ่มอ้างตร.อุ้มหาย นอนโคม่าในรพ. หลังร้องกองปราบแค่วันเดียว

25 ต.ค. 2562 - 12:56 น.

พบแล้ว! หนุ่มถูกกลุ่มคนอ้างเป็นตำรวจบุกซ้อมเลือดอาบ ก่อน อุ้มหาย ไปจากบ้าน หลังครอบครัวโร่ร้องกองปราบ สภาพนอนหมดสติบนเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาล ลั่นเอาผิดถึงที่สุด

จากกรณี นายกำพล เสือดาว อายุ 62 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วยครอบครัว เดินทางเข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) หลังจากที่ นายสุรัช เผือกพันธ์ด่อน อายุ 23 ปี หลานชาย ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกทำร้ายร่างกายถึงภายนบ้านพัก ก่อนพาตัวหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพวันที่ครอบครัวเข้าร้องกองปราบหลานชายถูก อุ้มหาย

ภาพวันที่ครอบครัวเข้าร้องกองปราบหลานชายถูก อุ้มหาย

ล่าสุดวันที่ 25 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากครอบครัวของ นายสุรัช เผือกพันธ์ด่อน อายุ 23 ปี ว่าพบตัวนายสุรัชเรียบร้อยแล้ว โดยกำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังทราบเรื่องจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่โรงพยาบาลพบญาติของนายสุรัชเดินทางมาเยี่ยมอยู่ที่บริเวณหน้าหอผู้ป่วยชาย โดยนายสุรัชยังคงนอนไม่ได้สติอยู่บนเตียงผู้ป่วยและยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายสุรัช เผือกพันธ์ด่อน อายุ 23 ปี เหยื่อที่ถูกซ้อมและอุ้มหายไปจากที่บ้าน

นายสุรัช เผือกพันธ์ด่อน อายุ 23 ปี เหยื่อที่ถูกซ้อมและอุ้มหายไปจากที่บ้าน

จากการสอบถาม นายกำพล เสือดาว ลุงของนายสุรัช กล่าวว่า หลังจากที่ตนและครอบครัวเดินทางไปร้องเรียนที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) หลังกลับมาถึงบ้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง ได้เดินทางมารอรับแจ้งความถึงที่บ้าน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00-05.00 น. ขณะที่ตนกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งว่าพบนายสุรัชอยู่ในสภาพมีเลือดออกหลายแห่งและร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ก่อนจะหมดสติไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการแจ้งให้ทราบว่านายสุรัชถูกใครทำร้ายหรือถูกนำไปควบคุมตัวอยู่ที่ใดมา

ญาติพาดูบ้านของหนุ่มผู้บาดเจ็บ

ญาติพาดูบ้านของหนุ่มผู้บาดเจ็บ

ต่อมานายกำพลได้พาผู้สื่อข่าวไปยังบ้านเลขที่ 61/2 ม.2 ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง ซึ่งเป็นบ้านของนายสุรัช เพื่อต้องการให้ดูสภาพบ้านที่ทรุดโทรม ไม่มีทรัพย์สินมีค่าใด ๆ พร้อมยืนยันว่า นายสุรัชไม่เคยมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และยึดอาชีพตัดหญ้าเลี้ยงวัวเป็นหลัก

นายกำพล เปิดเผยต่อว่า ในวันเกิดเหตุกลุ่มบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจ ได้เข้ามาทำร้ายหลานชายของตน โดยไม่มีการแสดงตัวว่าเป็นตำรวจ แถมยังทำร้ายร่างกายหลานชายอย่างรุนแรง เมื่อตนเข้าไปห้ามก็ไม่มีการหยุดทำร้าย และไม่แจ้งให้ทราบว่าทำร้ายด้วยสาเหตุใด อย่างไรก็ตาม จากนี้ตนและครอบครัวจะเดินหน้าร้องเรียนเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับหลานชายให้ถึงที่สุด

สภาพภายในห้องนอน

สภาพภายในห้องนอน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


2
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


3
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


4
post-thumb

น้ำแข็งละลายที่ทวีปแอนตาร์กติกา ละลานตากับเส้นทางสู่ 'ธารน้ำแข็งแห่งวันสิ้นโลก'


5
post-thumb

ฉกไม่ได้ ฉี่ใส่ซะเลย! งูจงอาง สุดดุ บุกร้านเฟอร์นิเจอร์ ชูคอขู่ กู้ภัยขากางเกงเปียก


6
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


7
post-thumb

อาร์เซนอล เปิดรังอัด สาลิกา - เฮนัดแรกรอบ 5 เกม พรีเมียร์ ลีก


8
post-thumb

นานๆจะมีสักครั้ง ตร.ยุคขวัญใจชาวบ้าน : คอลัมน์ ชกไม่มีมุม


9
post-thumb

โควิด-19 - รู้ไปโม้ด


10
post-thumb

รูปหล่อพญาครุฑเสาร์ 5 อายุ50ปี-หลวงพ่อคำนวณ : ข่าวสดพระเครื่องภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้ว! หนุ่มถูกกลุ่มอ้างตร.อุ้มหาย นอนโคม่าในรพ. หลังร้องกองปราบแค่วันเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง