เหยื่อ แชร์แม่มณี โผล่แจ้งความที่สตูล เผยมากกว่า 30ราย เสียหาย2.5ล้าน

30 ต.ค. 2562 - 17:55 น.

เหยื่อ แชร์แม่มณี โผล่แจ้งความที่สตูล เผยมากกว่า 30ราย เสียหาย2.5ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แชร์แม่มณี / เมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ สภ.เมืองสตูล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียหายจากการออมเงินแชร์ออนไลน์ ‘แม่มณี’ ยังคงทยอยเข้าแจ้งความเอาผิดเป็นวันที่ 3

โดยนำหลักฐานการโอนเงินผ่านบัญชี หลักฐานการรับเงินและการพูดคุยทางโซเซียลมาแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วัฒนา เศรษฐสุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล

โดยผู้เสียหาย 5 คนที่เดินทางแจ้งความวันนี้ เสียหายรายละ 5 หมื่น – 1 แสนบาท ยอมรับว่าความหวังในการจะได้เงินคืนเหลือน้อยนิดเหลือเกิน แต่ที่เดินทางมาแจ้งความเพราะคิดว่าตัวเองต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อไม่ให้‘แม่มณี’ เชิดเงินตัวเองไป

“ตอนนี้เข็ดหลาบกับความโลภของตัวเอง ที่ดูติดตาม‘แม่มณี’มาโดยตลอด ขอเข้าไปเล่นกับเขาเองเพราะเห็นเพื่อนๆที่รู้จักหลายคนได้เงินจริงๆ ในเดือนแรกตัดสินใจลงเงินออมไป10,000บาท เมื่อครบเดือนได้กลับมา 19,300บาท จากนั้นเดือนที่สองจึงตัดสินใจลงไปอีก 120,000บาท ภายในหนึ่งเดือนลงไป 10 ครั้ง กลับมาเจอดีจนได้ โชคดีที่สามีเข้าใจและให้กำลังใจ” หนึ่งในผู้เสียหายบอก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล กล่าวว่า ขอให้ประชาชนพินิจวิเคราะห์ให้ดีก่อนที่จะลงทุนอะไร พร้อมย้ำเตือนว่าควรสอบถามข้อมูลการลงทุนให้ดีและรอบด้าน เพราะการลงทุนของท่าน หากผิดพลาดอาจจะกระทบกับครอบครัวและตัวท่านเองได้

ทางคดีขณะนี้ตำรวจสภ.เมืองสตูลได้รับการเข้าร้องทุกข์แล้ว ขาดเพียงเอกสารไม่ครบในบางราย ซึ่งตำรวจยินดีที่จะเร่งดำเนินการอย่างเต็มที่

ทั้งนี้สำหรับผู้เสียหายในพื้นที่ จ.สตูล พบว่ามีร่วม 30 คน บางรายขึ้นไปแจ้งความกับ‘ดีเอสไอ’ มูลค่าความเสียหายกว่า 2.5 ล้านบาท

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหยื่อ แชร์แม่มณี โผล่แจ้งความที่สตูล เผยมากกว่า 30ราย เสียหาย2.5ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง