เมียกอดขาเทียมผัวร้องไห้โฮ! พากันมาตกปลา-งมหอยเอาไปทำกับข้าว ลื่นตกแม่น้ำจมหาย(คลิป)

1 พ.ย. 2562 - 20:09 น.

เมียกอดขาเทียมผัวร้องไห้โฮ! พากันมาตกปลา-งมหอยเอาไปทำกับข้าว ลื่นตกแม่น้ำจมหาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.อ.จาตุรน สงวนประสิทธิ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุชายจมน้ำสูญหายในแม่น้ำปราจีนบุรี บริเวณสะพานข้ามแม่บ้านเพรชเอิม ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงประสานชุดค้นหาใต้น้ำหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย จุดกบินทร์บุรี แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อม นายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี

ที่เกิดเหตุพบ นางอภิญญา อายุ 38 ปี ยืนร้องไห้กอดขาเทียมของสามีอยู่ใกล้กองเสื้อผ้า พร้อมระบุว่า สามีชื่อ นายชะลอ อายุ 38 ปี ซึ่งขาพิการลงไปจมหอยแล้วจมน้ำหายไป จากนั้นชุดประดาน้ำลงค้นหาบริเวณจุดที่จม ซึ่งที่มีความลึกท่วมกลางกระแสน้ำที่ไหลแรงโดยใช้เวลาค้นหาอยู่นานหลายชั่วโมงยังไม่พบร่างนายชะลอ ส่วนนางอภิญญา พร้อมด้วยเพื่อนๆนั่งร้องไห้อยู่กลางสะพานเฝ้ารอคอยร่างสามี


นางอภิญญา เปิดเผยว่า อยู่กินกันมานานกว่า 3 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน มีอาชีพรับจ้างจับไก่ตามฟาร์มต่างๆพักอยู่ที่กบินทร์บุรี วันนี้เป็นวันหยุดจึงชวนกันมาตกปลา พอมาถึงสะพานสามีบอกว่างมหอยดีกว่า จากนั้นถอดขาเทียมออกเดินลงไปใต้สะพาน โดยไม่รู้ว่าเป็นล่องน้ำลึกและไหลแรงจึงลื่นไหลไปกับกระแสน้ำ พร้อมตะโกนร้องขอความช่วยเหลือเนื่องจากสามีว่ายน้ำไม่เป็นและขายังพิการอีก

ส่วนชาวบ้านเพชรเอิม เล่าว่า บริเวณสะพานนี้มีคนมาจมน้ำสูญหายภายบ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ก็มีหญิงสาวมาพร้อมกับสามีมางมบริเวณตรงนี้แล้วก็จมน้ำหายไปแบบนี้ นอกจากนั้นยังมีพระที่วัดเพชรเอิมเดินลงไปในแม่น้ำฆ่าตัวตายอย่างไม่สาเหตุ จนกระทั่งมารายนี้เป็นรายล่าสุด


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียกอดขาเทียมผัวร้องไห้โฮ! พากันมาตกปลา-งมหอยเอาไปทำกับข้าว ลื่นตกแม่น้ำจมหาย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง