Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

ซิ่งป้ายแดงแหกด่าน! หนุ่มเมืองคอนหนีคดีร่วมฆ่า เจอตร.ห้วยขวางไล่ต้อนจนมุมระทึก

8 พ.ย. 2562 - 23:42 น.

ซิ่งป้ายแดงแหกด่าน! หนุ่มเมืองคอนหนีคดีร่วมฆ่า เจอตร.ห้วยขวางไล่ต้อนจนมุมระทึก

วันที่ 8 พ.ย. พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยผลการระดมปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด กวดขันอาชญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทงในพื้นที่สน.ห้วยขวาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิทย์ รองผบก.น.1 พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ท.กัมปนาท สงวนศักดิ์ รอง ผกก.ป พ.ต.ท.สุทธิชัย คำมี สวป. และ นายรัชพล ปาละกูล ผอ.บก.ปปส.กทม.

พ.ต.อ.ภูริส เปิดเผยว่า ผลการปิดล้อมตรวจค้นและตั้งจุดตรวจบริเวณซอย นาทองแยก 12 แขวงดินแดง เขตดินแดง เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วรัณธรณ์ ภิราษร ร.ต.อ.สมชาติ มีความเจริญ รอง สวป.สน.ห้วยขวาง พร้อทด้วย ส.ต.อ.ทวีสันต์ ขันติชัย ส.ต.ท.พิชิด เวียงอินทร์ ผบ.หมู่งานป. สามารถจับกุม นายศุภกิจ ปล้องเกิด อายุ 23 ปี บ้านอยู่ ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ จ.233/2562 ลงวันที่ 29 ก.ค. 2562 ข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองและร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นหรือเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์

โดยการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบนายศุภกิจขับรถกระบะ สีน้ำเงิน ทะเบียน ณ 4648 กทม. ป้ายแดง ผ่านมาท่าทางมีพิรุธและต้องสงสัย จึงขอตรวจค้นแต่นายศุภกิจขับรถหลบหนี ชุดจับกุมไล่ติดตามไปสกัดจับได้ที่ลานจอดรถแฟลตเคหะห้วยขวางที่ 36 ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่เมื่อตรวจสอบประวัติอาชญากรรมผ่านแอพฟิเคชั่น pdc และนำมาตรวจสอบที่สน.ห้วยขวางอีกครั้ง

พบว่าเป็นบุคคลมีหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง จึงได้แสดงหมายจับให้นายศุภกิจดู จนยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง และไม่เคยถูกจับตามหมายจับนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซิ่งป้ายแดงแหกด่าน! หนุ่มเมืองคอนหนีคดีร่วมฆ่า เจอตร.ห้วยขวางไล่ต้อนจนมุมระทึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง