พ่อสุดช็อก! ลูกขับกระบะชนแท่งแบริเออร์ ร่างกระเด็นดับคา สะพานปทุมธานี2

พ่อสุดช็อก! เจ้าหน้าที่โทรแจ้ง ลูกชายขับกระบะเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์กลาง สะพานปทุมธานี2 ร่างกระเด็นพาดสะพานดับคาที่ เผยถนนมืด-ไฟส่องสว่างเสียมานานแล้ว

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 พ.ย. ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนแบริเออร์ขอบสะพาน บริเวณปทุมธานี-บางคูวัด บนสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาสะพานปทุมธานี 2 ม.5 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุรถกระบะชนแท่งแบริเออร์บร สะพานปทุมธานี2
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุรถกระบะชนแท่งแบริเออร์บร สะพานปทุมธานี2

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ตฬ6969 กรุงเทพมหานคร ชนกับแบริเออร์ขอบสะพาน สภาพรถล้อหลังด้านขวาหลุด ทำให้ร่างของ นายตันติกร ศรีสัจจา อายุ 23 ปี กระเด็นออกมานอกรถตัวฟาดอยู่กับขอบสะพานและช่วงข้างรถด้านขวากดทับที่ใบหน้าเสียชีวิต

สภาพรถกระบะหลังเกิดเหตุ
สภาพรถกระบะหลังเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายอุบล ศรีสัจจา พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายมาเอากุญแจรถกระบะเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งไม่ทราบว่าจะไปไหน ก่อนจะมาทราบอีกครั้งเมื่อเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาบอกว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

ร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมาเสียชีวิตบนขอบสะพาน
ร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมาเสียชีวิตบนขอบสะพาน

ด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า บริเวณสะพานปทุมธานี 2 นี้ไฟส่องสว่างได้ดับมานานมากแล้วและเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งแต่ล่ะครั้งก็จะทำให้มีคนเจ็บด้วยและก็ยังไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาแก้ไขให้ไฟสว่างได้เหมือนเดิม

สภาพถนนบนสะพานปทุมธานี2 ไฟส่องสว่างเสีย ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม
สภาพถนนบนสะพานปทุมธานี2 ไฟส่องสว่างเสีย ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม

ด้าน ร.ต.อ.อนันต์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้คิมคุมเอง! โสมเหนือซ้อมรบทางอากาศ เมินสหรัฐ-โสมใต้เลื่อนฝึกร่วม
บทความถัดไปฟิล์ม รัฐภูมิ แจงแล้ว หลังถูกโยง ดาราดัง มอมยา นศ.สาว (คลิป)