เปิดปม‘พ่อตา’ยิงฆ่าลูกเขย! ญาติเชิญวิญญาณเหยื่อปืนกลับบ้านเกิด ลูกสาวท้องยังช็อก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายณรงค์ ไกรนรา อายุ 42 ปี ใช้อาวุธปืนยิง นายศราวุฒิ ผลหิรัญ อายุ 34 ปี ลูกเขยเสียชีวิตคาบ้าน ต่อหน้าลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาผู้ตาย และหลานวัย 2 ขวบ โดยมีผู้ระบุสาเหตุมาจากเรื่องความแค้นลูกเขยคนนี้ เบี้ยวไม่มาแต่งงานกับลูกสาวเมื่อ 3 ปีก่อนทั้งที่เตีรยมจัดงานใหญ่และแจกการ์ดเชิญแขกไว้จำนวนมาก ทำให้ขายหน้าแล้วยังหยามพาลูกสาวหนีไปอยู่กินกันจนมีลูก เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 20 พ.ย. ที่สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ วิทย์การพงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เกษม จอมพงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.อดุลย์ จันทราช สวป. และตำรวจชุดคลี่คลายคดี ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีและการติดตามจับกุม นายณรงค์ ไกรนรา อายุ 42 ปี พ่อตาปืนโหด

พ.ต.อ.โชคดี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเรียกพยานในเหตุการณ์ซึ่งมีทั้งภรรยา มือปืน และลูกสาวก็คือภรรยาผู้ตาย มาสอบสวนแล้วโดยให้การตรงกันว่า นายณรงค์ เป็นผู้ก่อเหตุยิงลูกเขยเสียชีวิตแล้วหลบหนี ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องความขัดแย้งภายในครอบครัว

ขณะนี้ได้รวบรวมพยานหลักฐานไปขออนุมัติศาลจังหวัดทุ่งสงออกหมายจับนายณรงค์แล้ว ส่วนการติดตามจับกุม ชุดสืบสวนกระจายกำลังลงพื้นที่ พร้อมพูดคุยกับญาติๆให้พามามอบตัว ทราบว่านายณรงค์ มีอาการป่วยน่าจะหลบหนีไปไหนได้ไม่ไกล

วันเดียวกัน ญาติๆผู้ตายได้นิมนต์พระมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณผู้ตายกลับบ้านที่อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ตามความเชื่อ ท่ามกลางความเสียใจ โดยเฉพาะ ภรรยาผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้าอย่างหนัก หลังต้องสูญเสียสามี และลูกต้องกำพร้าพ่อ รวมทั้งยังตั้งครรภ์ 6 เดือน

แม่ยายผู้ตาย เปิดเผยว่า สาเหตุที่แท้จริงมาจากเรื่องทะเลาะกันภายในครอบครัว เนื่องจากเมื่อผู้ตายหาเงินได้ก็จะนำไปใช้จ่ายมั่วสุมเรื่องยาเสพติด เคยถูกจับดำเนินคดีมาแล้ว 1 ครั้ง ทำให้พ่อตาไม่พอใจมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง

” เมื่อเงินทองไม่พอใช้ทำให้พ่อตา ต้องออกไปรับจ้างทำงานนอกบ้านทั้งที่ร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรง และป่วยเป็นโรคปอด ที่สำคัญต้องดูแลเลี้ยงดูครอบครัวที่อยู่กันหลายชีวิต ส่วนเรื่องเบี้ยวงานแต่งนั้น มีความจริงแค่บางส่วน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ทุกฝ่ายได้เคลียร์กันไปหมดแล้ว แต่เมื่อมีการถกเถียงกัน ก็มีการรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งจนเกิดการยิงกันตาย “

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว เก็บความแค้น 3 ปี พ่อตาปืนดุ จ่อยิงลูกเขยดับต่อหน้าลูกสาว-เมีย เผยปมฆ่าโหด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน