ชื่นมื่น! แต่งแล้วเจ้าสาว เป็นลมเงินหาย 3 แสน เข้าพิธีวิวาห์ตามฤกษ์ ญาติแห่ยินดี

เป็นลมเงินหาย

ชื่นมื่น! แต่งแล้วเจ้าสาว เป็นลมเงินหาย 3 แสน เข้าพิธีวิวาห์ตามฤกษ์ ญาติแห่ยินดี เผยไม่ขอพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น วันนี้เป็นวันมงคลอยากให้มีแต่สิ่งดีๆ

จากกรณีว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่แฟนสาว ซึ่งกำลังตั้งท้องถอนเงินสดมาเตรียมจัดงานแต่ง แต่ระหว่างเป็นลมกลางถนน มีกลุ่มคนเข้ามาช่วย แต่แอบหยิบเงินของเธอไประหว่างที่กำลังพาตัวส่งโรงพยาบาลกว่า 300,000 บาท ที่ว่าที่เจ้าบ่าวให้ไปเบิกมา เพื่อเตรียมไว้เป็นค่าสินสอด ค่าจัดงานแต่งไป ก่อนเจ้าบ่าวนำเรื่องราวไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก โดยกำหนดจัดงานแต่งงานที่บ้านหนองบัว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านของว่าที่เจ้าสาวในวันที่ 23 พ.ย.นี้ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เป็นลมเงินหาย / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านของว่าที่เจ้าสาวคนดังกล่าวที่ บ้านหนองบัว อ.ลำปลายมาศ สถานที่จัดงานแต่งของคู่บ่าวสาวที่ทำเงินหาย ปรากฏว่ายังคงมีพิธีวิวาห์ตามฤกษ์เป็นปกติ โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน และเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวมาร่วมงานอย่างคึกคัก

เมื่อผู้สื่อข่าวไปสอบถามญาติเจ้าสาวก็บอกว่า ไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ และไม่อยากให้พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะวันนี้เป็นวันมงคลของคู่บ่าวสาวอยากให้มีแต่สิ่งดีๆ

ส่วนที่ผ่านไปแล้วก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ซึ่งคนที่มาร่วมงานก็ไม่มีใครถามหรือพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวเลย เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว ผู้ที่มาร่วมงานต่างก็อวยพรให้คู่บ่าวสาวมีความสุขและพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตคู่

บทความก่อนหน้านี้“วราวุธ” ห่วงเต่ามะเฟืองวางไข่หาดท้ายเหมืองพังงา พร้อมออนไลน์เฝ้าดู 24 ชม.
บทความถัดไปရန်ကုန်ကမြို့နယ်အချို့ကို ၂၀၂၀ မှာ ဆေးလိပ်ငွေ့ကင်းစင်တဲ့မြို့တွေဖြစ်နိုင်ဖို့လုပ်ဆောင်နေ