Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

สลดคาทาวน์เฮาส์! หนุ่มใหญ่เครียด รัวแทงหน้าอก-ปาดคอดับ น้องเผยภาพสุดช็อก

26 พ.ย. 2562 - 07:42 น.

น้องชายช็อก! ปล่อยพี่อยู่บ้านลำพัง เอะใจโทรหาไม่รับ บึ่งรถกลับมาดู แทบทรุด พี่ใช้มีดทำครัวแทงหน้าอก-ปาดคอ นั่งเสียชีวิตคาเก้าอี้

วันที่ 26 พ.ย. ร.ต.ท.ชานนท์ ฟักเงิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้มีดปาดคอตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ม.9 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บริเวณบ้านของผู้ตายที่ใช้มีดทำครัวแทงหน้าอก ปาดคอ ตัวเองเสียชีวิต

บริเวณบ้านของผู้ตายที่ใช้มีดทำครัวแทงหน้าอก ปาดคอ ตัวเองเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างพบศพ นายสมบูรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนั่งอยู่บนเก้าอี้เลือดไหลท่วมตัว บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกปาดด้วยของมีคม และที่บริเวณกลางหน้าอกซ้ายมีบาดแผลถูกแทงจำนวนหลายแห่ง รวมทั้งที่ข้อมือข้างซ้ายมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมกรีด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง และพบมีดทำครัวยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนเลือดวางอยู่บนโซฟาไม้ข้างตัวผู้ตาย ที่บริเวณพื้นบ้านมีรอยเลือดหยดลงมาเป็นทางจากชั้นบน โดยมีผ้าเปื้อนเลือดวางกองอยู่ จึงได้รวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายชอบเดินทางไปเล่นพนันในบ่อนประเทศเพื่อนบ้านอยู่เป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายเพิ่งเดินทางกลับมาจากบ่อน จนกระทั่งมีผู้พบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะไม่มีใครพบเห็นผู้ตายออกจากบ้านอีกเลย

เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนน้องชายของผู้ตายที่พักอาศัยอยู่คนละที่กับผู้ตาย กล่าวว่า ปกตินายสมบูรณ์จะพักอาศัยอยู่กับอาม่าที่บ้านหลังนี้เพียง 2 คน และเมื่อประมาณ 10 วันที่ผ่านมา อาม่าป่วย ตนเองจึงรับไปดูแลเองที่บ้าน โดยปล่อยให้นายสมบูรณ์อยู่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง แต่จะโทรศัพท์คุยกันเกือบทุกวัน

"และเมื่อช่วงหัวค่ำของวันนี้ ผมก็โทรหาพี่เหมือนปกติ แต่ไม่มีใครรับสาย จึงได้ขับรถมาดูที่บ้านของพี่ และไขกุญแจเปิดประตูเข้าไปถึงกับผงะ เมื่อเห็นร่างของพี่นั่งเลือดท่วมตัวแดงฉานอยู่บนเก้าอี้ที่ชั้นล่างโดยมีเลือดหยดเป็นทางลงมาตั้งแต่ชั้น 2 ผมจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ" น้องชาย กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัว จึงพยายามใช้มีดทำครัวกรีดข้อมือของตัวเองตั้งแต่ชั้นบน ก่อนที่จะเดินลงมาที่ชั้นล่างและพยายามใช้ผ้ามาเช็ดเลือดตัวเองที่พื้น จากนั้น ใช้มีดเล่มเดียวกันแท่งที่บริเวณหน้าอกและใต้ชายโครงอีกหลายแผล ก่อนตัดสินใจใช้มีดปาดคอตัวเอง และเอามีดวางไว้บนโซฟาไม้ข้างตัว และนั่งหลับปล่อยให้เลือดไหลจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดคาทาวน์เฮาส์! หนุ่มใหญ่เครียด รัวแทงหน้าอก-ปาดคอดับ น้องเผยภาพสุดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง