ยังไงกัน! เผยผู้ต้องสงสัยหมดสติ ขณะถูกควบคุมตัวในค่ายทหาร นำส่งรพ.ด่วน

27 พ.ย. 2562 - 11:12 น.

ยังไงกัน! เผย ผู้ต้องสงสัยหมดสติ ขณะถูกควบคุมตัวในค่ายทหาร นำส่งรพ.ด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี เมื่อวันที่ 20-21 พ.ย.62 มีการปิดล้อมควบคุมตัวประชาชนในพื้นที่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส และอ.รามัน จ.ยะลา รวม 6 คน รายชื่อผู้ถูกควบคุมตัว 1.นายกอรี ควบคุมตัวที่บ้านเช่าต.สาวอ อ.รือเสาะ 2. ยี ตะโละฮาลอ(ไม่ทราบชื่อสกุล) ถูกควบคุมตัวที่ร้านใกล้กับที่เกิดเหตุ

3. ซุกรอน (ไม่ทราบนามสกุล) ควบคุมตัวที่บ้านในพื้นที่ บ.บือแนราโมะ ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ 4. แบมะ สโลร์ (ไม่ทราบชื่อสกุล) ควบคุมตัวที่บ้านในพื้นที่ ต.สโลร์ อ.รือเสาะ

5. เฮ็ง (ไม่ทราบชื่อสกุล) ควบคุมตัวที่บ้านในพื้นที่ ต.สาวอ อ.รือเสาะ 6. ไม่ทราบซื่อ ผู้ต้องสงสัยถูกนำไปควบคุมตัวที่กรมทหารพรานที่46 (เขาตันหยง) บ้านค่าย หมู่ 2 ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สืบเนื่องจากเหตุลอบวางระเบิดเมื่อวันที่ 19 พ.ย.62 ที่ผ่าน ทำให้ 3 ผู้บังคับหมู่จราจร สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ได้รับบาดเจ็บ ในพื้นที่ ม.2 ต.รือเสาะออก อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส

ต่อมาเมื่อวันที่ 26 พ.ย.62 เวลาประมาณ 13.00 น. ได้รับแจ้งแจ้งจากญาติ นายซอบรี เจะมิง อายุ 30 ปี ภูมิลำเนาตะโล๊ะหะลอ อ.รามัน จ.ยะลา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ จ.นราธิวาส ระหว่างที่ จนท.ควบคุมตัวตามกฏอัยการศึก ที่ค่ายทหารพราน 46 เขาตันหยง ในวันที่ 26 พ.ย.62 เวลาประมาณ 09.30 น.

ที่มา Wartani

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไงกัน! เผยผู้ต้องสงสัยหมดสติ ขณะถูกควบคุมตัวในค่ายทหาร นำส่งรพ.ด่วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง