สปอร์ตคันเป็นล้าน ไฟลุกท่วม เหลือแต่ซาก หนุ่มรอดปาฏิหาริย์ เชื่อพระดังช่วยชีวิต

ไฟลุกท่วม

สปอร์ตคันเป็นล้าน ไฟลุกท่วม เหลือแต่ซาก หนุ่มรอดปาฏิหาริย์ เชื่อพระดังช่วยชีวิต ตร.เผยพบรอยเบรกอย่างแรง คาดหักหลบอะไรบางอย่างกะทันหัน ทำให้พุ่งลงกลางถนนไฟลุก

ไฟลุกท่วม / เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธและพลเมืองดี ช่วยกันนำร่าง นายนพพล แก้วประวัติ อายุ 33 ปี ออกมาจากซากรถสปอร์ต ยี่ห้อนิสสัน 350 Z สีขาว ทะเบียน 8กฬ4917 กรุงเทพมหานคร หลังรถหรูคันดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุตกลงไปในร่องกลางถนนแสงชูโต ขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี ช่วงก่อนถึงสถานีบริการน้ำมันปตท. ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากอุบัติเหตุดังกล่าว ส่งผลให้รถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน 350Z เกิดไฟลุกไหม้เสียหายทั้งคัน ส่วนตัวของนายนพพลผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ที่บริเวณศีรษะและหน้าอก รอดตายราวกับปาฏิหาริย์

ซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่า สาเหตุที่รอดตายมาได้ เป็นเพราะบารมีของล็อกเก็ตหลวงพ่อแสวงที่ห้อยติดตัว ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าเรือ จะต้องรอให้นายนพพลรักษาตัวเสร็จเรียบร้อย จึงจะได้สอบปากคำต่อไป

เบื้องต้นจากการตรวจสอบ บนถนนใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ พบรอยเบรกอย่างแรง คาดว่านายนพพลน่าจะเบรกรถอย่างกะทันหัน เพื่อหลบอะไรบางอย่าง จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนนและไปพุ่งชนกับต้นไม้เข้าอย่างจัง จนทำให้รถยนต์หรูราคาหลายล้านบาท ถูกเพลิงไหม้จนเสียหายทั้งคัน

บทความก่อนหน้านี้ผจญภัยสุดหรรษา บอลลูนยักษ์แฟนตาซี
บทความถัดไปสาวจีนผู้จัดงาน โคมลอย หาย เร่งจัดการแก๊งทัวร์จีน ทำท่องเที่ยวเชียงใหม่เสื่อม