เปิดจม.ลาตาย! หนุ่มเซลล์แมน ผูกคอปริศนาคาบ้าน เมียสุดช็อกเผยนาทีเจอศพ

ภรรยาสุดช็อก! หนุ่มเซลล์แมน เขียนจดหมายลาตาย ก่อนผูกคอเสียชีวิตปริศนาคาบ้าน เผยสลด! ลูกตื่นมาเดินหาพ่อทั่วบ้านไม่เจอ สงสัยปมปิดชีวิต เพราะผู้ตายเป็นคนสนุกสนาน

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.หญิง สุทธิพร กล่อมบรรจง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.บางแขม อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลนครปฐม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บริเวณหน้าบ้านพักของ หนุ่มเซลล์แมน ที่ผูกคอเสียชีวิต
บริเวณหน้าบ้านพักของ หนุ่มเซลล์แมน ที่ผูกคอเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในบ้านพบศพ นายฤทธิ์ณรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ซึ่งญาติกำลังนำศพลงมาไว้ที่กลางบ้าน สภาพลิ้นจุกปาก ลำคอมีรอยรัดช้ำ และมีเชือกวางอยู่ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นพนักงานขายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง

จากการสอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติแล้วนายฤทธิ์ณรงค์เป็นคนร่าเริง ดื่มเหล้าสังสรรค์และเป็นคนพูดคุยสนุกสนานทุกวัน ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายฤทธิ์ณรงค์นอนหลับไปก่อน ส่วนตนยังนั่งเล่นเกมจนดึกแล้วหลับไป กระทั่งเช้าวันนี้ลูก ๆ เตรียมตัวอาบน้ำเพื่อไปโรงเรียนและได้เดินตามหาพ่อแต่ไม่เจอ

จดหมายลาตายที่ผู้เสียชีวิตเขียนถึงครอบครัว
จดหมายลาตายที่ผู้เสียชีวิตเขียนถึงครอบครัว

“ดิฉันมองไปที่ลานจอดรถก็เห็นรถจอดอยู่ ยังบอกลูกว่าพ่อยังไม่ไปทำงานน่าจะอาบน้ำ แต่ก็เดินหาไม่พบเช่นกัน กระทั่งเดินมาเปิดประตูท้ายห้องครัว ก็พบว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจจึงรีบไปบอกญาติที่อยู่ใกล้มาช่วยเหลือและนำศพลงมาจากขื่อ” ภรรยา เผยสุดเศร้า

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายเขียนระบุข้อความว่า “เล็ก เปิ้นขอโทษเน้อ พ่อครับ แม่ครับ กราบครับ ผมขอโทษ” พร้อมกับบอกรหัสบัตรเอทีเอ็ม รวมถึงรหัสเปิดโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน และลงท้ายว่า “ขอโทษ”

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และนำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบว่าเกิดจากเรื่องใด เนื่องจากเป็นคนสนุกสนานร่าเริง หรือเป็นไปได้อาจมีเรื่องส่วนตัวที่ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ จึงตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

เบอร์โทรศัพท์ปรึกษาทุกปัญหา
เบอร์โทรศัพท์ปรึกษาทุกปัญหา
บทความก่อนหน้านี้“น้ำตาลูกผู้ชาย” พัน.สห.11 เปิดค่ายต้อนรับครอบครัวทหารใหม่
บทความถัดไปရန်ကုန်လွှတ်တော်အမြန်ခေါ်ယူပေးရေး တိုင်းလွှတ်တော်အမတ်တွေ လက်မှတ်ထိုးတောင်းဆိုမယ်၊ရိုဟင်ဂျာအရေးနဲ့ပတ်သက်ပြီး အစ္စရေးအစိုးရကမြန်မာကို ရှုံ့ချကြောင်း ပထမဆုံးအကြိမ်အဖြစ် ထုတ်ပြောအပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ