Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

กระบะหัวร้อนโผล่แล้ว! เคลียร์ชนเก๋งถอยเสยซ้ำ รับโมโหแทนเพื่อนถอยเข้าบ้านไม่ได้(คลิป)

2 ธ.ค. 2562 - 16:12 น.

กระบะหัวร้อนโผล่แล้ว! เคลียร์ชนเก๋งถอยเสยซ้ำ รับโมโหแทนเพื่อนถอยเข้าบ้านไม่ได้

จากกรณี กล้องวงจรปิดหมู่บ้านในพื้นที่ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ บันทึกเหตุการณ์ “หัวร้อน” ช่วงเที่ยงวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา เมื่อรถปิกขับรถพุ่งชนรถเก๋งที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้าน ทำให้ไปกระแทกรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่ด้านหน้าอีกทีได้รับความเสียหายยับเยิน โดยผู้เสียหายเชื่อว่า เป็นการตั้งใจชนมากกว่าเป็นอุบัติเหตุ และได้แจ้งตำรวจ สภ.บางปู ให้ติดตามตัวคนขับรถกระบะมาดำเนินคดี

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 2 ธ.ค. ที่สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ นายปรัชญา อายุ 40 ปี เจ้าของรถกระบะ พร้อมด้วย นายวิชิต อายุ 47 ปี เจ้าของรถเก๋ง ผู้เสียหาย เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตร(สอบสวน) หลังเข้าแจ้งความกับคนขับรถปิกอัพคู่กรณีเพื่อให้ชดใช้ค่าเสียหาย

นายปรัชญา เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุตนชวน นายวิชิต รวมทั้งเพื่อนๆมาแต่งตัวแฟนซีเพื่อไปร่วมงานแข่งกีฬาสีที่อะคาเดมีฝึกสอนฟุตบอลย่านแพรกษา ซึ่งลูกชายและลูกเพื่อนๆเรียนอยู่ วันนั้นบริเวณหน้าบ้านตนที่จอดรถเต็ม จึงขยับรถไปจอดบริเวณแนวรั้วกำแพงของส่วนกลาง ซึ่งอยู่บริเวณหน้าบ้านของคู่กรณี และได้ดูอย่างถี่ถ้วนแล้วว่าไม่ได้จอดขวางทางเข้าบ้านใคร และบ้านที่อยู่บริเวณนั้นก็สามารถถอยรถเข้าออกได้

จากนั้นให้นายวิชิตนำไปจอดต่อท้ายรถของผม ส่วนผมกับวิชิตนั่งรถเพื่อนเดินทางไปร่วมงาน จนกระทั่งเพื่อนบ้านโทรไปบอกว่ารถผมและของวิชิตถูกชน จึงได้รีบเดินทางกลับมาแจ้งนิติบุคคลหมู่บ้านและขอดูกล้องวงจรปิด พบว่ามีชายเดินเข้าออกมาจากบ้านหลังที่2ในซอยที่เกิดเหตุ จากนั้นมีชายอีก3คนเดินตามหลังมาพร้อมด้วยอาวุธมีดยาวเดินวนเวียน 3-4 รอบ ไม่นานก็มีรถกระบะสีดำขับเข้ามาและถอยหลังตั้งลำก่อนที่ขับพุ่งชนท้ายรถเก๋งของเพื่อนอย่างแรง ก่อนที่จะถอยหลังพุ่งชนซ้ำอีกครั้งแล้วขับหลบหนีออกไป

ต่อมานายภัสกร อายุ 42 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี พร้อมด้วยนายวรรณลภ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านที่ถูกกล่าวหา ได้เดินทางเข้าพบตำรวจ โดยนายวรรณลภ ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุตนวานให้นายภัสกร ขับรถกระบะอีซุซุมาช่วยขนของที่บ้าน แต่เมื่อนายภัสกรมาถึง พบว่ามีรถทั้ง 2 คันจอดกีดขวางทางเข้าบ้า ทำให้นายภัสกรไม่สามารถถอยรถเข้าไปในที่จอดรถภายในบ้านได้

ผมจึงได้ไปตามเจ้าของรถเก๋งและรถกระบะที่บ้านของนายปรัชญา เพื่อให้มาให้ขยับรถแต่ก็ไม่มีคนอยู่ ซึ่งได้พยามติตตามและสอบถามเพื่อนบ้านคนอื่นๆว่าพบเห็นเจ้าของรถหรือไม่รวมถึงได้แจ้งเข้าไปในกลุ่มไลน์นิติบุคคลหมูบ้านแต่ยังเงียบ จนเวลาผ่านไปกว่า 1 ช.ม. นายภัสกรรออยู่นานจึงเกิดความโมโห ตัดสินใจขับรถกระบะพุ่งชนท้ายเก๋ง

ส่วยนายภัสกร เปิดเผยว่า ยอมรับเป็นคนขับรถพุ่งชนจริง ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และโมโหแทนเพื่อนเท่านั้น ส่วนในภาพที่เห็นถืออาวุธนั้นไม่ใช่มีดแต่เป็นเหล็กแป๊บที่มีติดรถไว้ในรถอยู่แล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 2 คนร่วมกระทำให้เสียทรัพย์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและให้ชดใช้ค่าเสียหายต่อไป

อ่าน ปิกอัพหัวร้อน ชนเก๋งพังยับ ถอยแล้วชนซ้ำอีก คนโดนเผย “ไม่ได้ขวางบ้านใครนะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะหัวร้อนโผล่แล้ว! เคลียร์ชนเก๋งถอยเสยซ้ำ รับโมโหแทนเพื่อนถอยเข้าบ้านไม่ได้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง