เขาไม่ควรตายแบบนี้! สลดตั้ง3ศพเหยื่อหึงโหดพ่อ-แม่-ลูก ญาติสวดคืนเดียวเผาเลย

3 ธ.ค. 2562 - 21:29 น.

เขาไม่ควรตายแบบนี้! สลดตั้ง3ศพเหยื่อหึงโหดพ่อ-แม่-ลูก ญาติสวดคืนเดียวเผาเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี แฟนหนุ่มปืนโหด ยิงน้องแป้ง น.ส.สวรส กิมสี อายุ 26 ปี เสียชีวิต ก่อนฆ่าปิดปากพ่อ-แม่น้องแป้ง นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี และ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภายในบ้านพัก 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย วันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยรับสารภาพ เห็นแฟนเก่าน้องแป้งส่งไลน์มาหา ทำให้เกิดมีปากเสียงกัน ก่อนใช้ปืนยิงน้องแป้งเสียชีวิต จากนั้นยิงพ่อ-แม่ที่เข้ามาเห็นเสียชีวิต รวม 3 ศพ

ตำรวจจับกุมแฟนหนุ่มปืนโหด

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 3 ธ.ค. ที่วัดดงหนองเป็ด เขตเทศบาลนครเชียงราย สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ น้องแป้ง และพ่อ-แม่ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติๆ และเพื่อนร่วมงานทั้งฝ่ายพ่อและแม่ และเพื่อนๆ น้องแป้ง มาร่วมสวดงานสวดอภิธรรมศพจำนวนมาก

ญาติเผยยังทำใจไม่ได้


นายศักดิ์ กิมสี อายุ 70 ปี พี่ชายนายอุดม เปิดเผยว่า ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เร่งสะสางคดีอย่างรวดเร็ว ขอบคุณญาติๆ ทั้งหลายที่มาให้กำลังใจและมาร่วมงาน ตนยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียครั้งนี้ และยังเป็นภาพสะเทือนใจติดตาอยู่จนทุกวันนี้

ชาวบ้านแห่ดูหน้าฆาตกรใจโหด

ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาจัดงานศพของน้องชายและครอบครัวพร้อมกันทั้ง 3 แบบนี้ เขาไม่ควรเสียชีวิตแบบนี้ มันรวดเร็วเกินไป ญาติพี่น้องตั้งตัวไม่ทัน รับไม่ได้ จากการตายแบบนี้ ส่วนเรื่องคดีก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ โดยในวันที่ 4 ธ.ค.นี้จะมีพิธีฌาปนกิจทั้ง 3 คนเลย ซึ่งญาติผู้ต้องหา ได้ติดต่อมาว่าจะมากราบศพและขอขมาก่อนพิธีฌาปนกิจศพ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขาไม่ควรตายแบบนี้! สลดตั้ง3ศพเหยื่อหึงโหดพ่อ-แม่-ลูก ญาติสวดคืนเดียวเผาเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง