หนุ่ม 16 ประชดรักโดดอพาร์ตเมนต์ แม่ร้องช่วย ตัดพ้อ จนท.สอน พวกพี่ไม่รู้จักรักแท้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลกระโดดจากที่สูง เหตุเกิดที่อพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ ใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ คือ นายเอ นามสมมุติ อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บปวดที่ขาขวา นั่งร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด อยู่ภายในห้องนอนชั้นที่ 3 โดยมีมารดาเฝ้าดูด้วยความเป็นห่วง โดยนายเอก นามสมมุติ ยกมือไหว้อ้อนวอนไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมว่าจะเข้ามาช่วยเหลือไม่ได้มาจับกุมไม่ต้องกลัว จนนาย เอ สงบสติอารมณ์ลง

เมื่อสอบถามหาสาเหตุทราบว่านายเอ นามสมมุติ เกิดความน้อยใจแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมาราวสี่เดือน ที่ขอกลับบ้านแล้วไม่สามารถติดต่อได้ จึงเกิดความกังวล จนเกิดความเครียดตัดสินใจกระโดดลงจากห้องชั้นที่ 3 ตกลงไปบนหลังคาได้รับบาดเจ็บก่อนจะปืนกลับเข้ามาในห้อง จนมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่พยายามห้ามปรามอย่าคิดสั้น และสอนเรื่องความรักว่า เลิกแล้วก็หาใหม่ได้ แต่นายเอ ได้ตอบกลับมาว่า “ผมรักเขามาก ไม่อยากมีคนใหม่ พวกพี่ไม่รู้จักรักแท้หรอก” ก่อนเจ้าหน้าที่จะพยุงร่างผู้บาดเจ็บลงมาจากชั้นสองนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทีมแพทย์รักษาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน