ญาติล็อกประตู ไฟไหม้บ้าน คลอกหลานออทิสติก เสียงสุดท้ายกรีดร้องก่อนดับสลด

12 ธ.ค. 2562 - 09:07 น.

สลด! ไฟไหม้บ้าน กลางสวนยางพารา เผาร่างดญ.ทั้งเป็น เสียชีวิตคากองเพลิง ญาติเล่าสุดเศร้า พยายามเข้าไปช่วยแล้วแต่ไม่ทัน เล่านาทีสลด เห็นร่างล้มต่อหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.แหลมงอบ รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านพักในสวนยางพารา ที่บ้านวังกระสังข์ ม.7 ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย อบต.คลองใหญ่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำดับเพลิง หลังเกิดเหตุ ไฟไหม้บ้าน ในสวนยางพารา

เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำดับเพลิง หลังเกิดเหตุ ไฟไหม้บ้าน ในสวนยางพารา


ที่เกิดเหตุพบบ้านถูกไฟไหม้ทั้งหลังเหลือแต่ซากแล้ว เจ้าหน้าที่ระดมกันช่วยฉัดน้ำดับเพลิง ภายในบ้านพบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ที่ป่วยเป็นออทิสติก สภาพเหลือเพียงกองกระดูกที่ห่อหุ้มด้วยที่นอน โดยมี นางทองหล่อ (ขอสงวนนามสกุล) พร้อมด้วย นางบรรเจิด และ นายไวพจน์ (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นญาติอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นางบรรเจิด กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปตัดยางพารา และเด็กหญิงนอนอยู่ภายในบ้านพักตามลำพัง ซึ่งต้องปิดประตูล็อกไว้ เนื่องจากเกรงว่าเด็กหญิงจะตื่นแล้วออกมาจากบ้าน จากนั้น ได้ยินเสียงระเบิดและมีไฟไหม้ขึ้น จึงรีบมาที่บ้าน แต่ไฟได้ลุกลามทั้งหลังอย่างรวดเร็ว ส่วนเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือ แต่พวกตนไม่สามารถเข้าไปได้ ก่อนที่ร่างของเด็กหญิงจะล้มลงเสียชีวิตไปต่อหน้า

เพลิงเผาวอดบ้านทั้งหลัง ไฟคลอกเด็กหญิงวัย 15 ปี เสียชีวิต

เพลิงเผาวอดบ้านทั้งหลัง ไฟคลอกเด็กหญิงวัย 15 ปี เสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ กล่าวว่า สาเหตุของการเกิดไฟไหม้ครั้งนี้ มาจากหลอดไฟประเภทตะเกียบเกิดระเบิด ทำให้เกิดประกายไฟไปติดที่นอนและผ้าห่มจนลุกลามไหม้บ้านทั้งหลัง เป็นเหตุให้เด็กหญิงเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมาเวลา 05.45 น. นายนคร (ขอสงวนนามสกุล) พ่อของผู้ตายเดินทางที่บ้านเกิดเหตุ และเมื่อทราบข่าวได้ร้องให้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีญาติปลอบประโลมอยู่นาน และเวลา 06.20 น. นายพีระ เอี่ยมสุนทร นายอำเภอแหลมงอบ เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อสอบถามจากเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติล็อกประตู ไฟไหม้บ้าน คลอกหลานออทิสติก เสียงสุดท้ายกรีดร้องก่อนดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง