พ่อลูกอ่อน ร้องไห้โฮ ถูกจับค้ายาไอซ์ เมียอุ้มลูกน้อยร่ำไห้ เสียเสาหลักเลี้ยงครอบครัว

พ่อลูกอ่อน ร้องไห้โฮ ถูกจับค้ายาไอซ์ เมียอุ้มลูกน้อยร่ำไห้ เสียเสาหลักเลี้ยงครอบครัว

วันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 ร.ต.ท.สนธยา ผ่องใส หน.ชปข.กก.ตชด.43 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าว ตชด.ที่43 ทหาร กอ.รมน.สงขลา ทหารมทบ.42ปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นจับกุมนักค้ายาเสพติดที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.11 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เข้าจับกุม นายธันวา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี พร้อมไอซ์เกือบ 10 กรัม ที่ใส่ไว้ในถุงสำหรับแบ่งขาย โยนออกไปทางหน้าต่างเพื่อหนีความผิด พร้อมกับเครื่องช่างดิจิตอล 2 เครื่อง เงินสด 1,040 บาท และโทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง

ขณะที่ถูกจับกุม นายธันวา ถึงกับร้องไห้ครวญครางออกมาด้วยเสียงดัง พยายามปฏิเสธว่าไอซ์ที่พบไม่ใช่ของตน และภรรยาเพิ่งคลอดลูกสาวคนแรกได้เพียง 2 เดือนและกำลังน่ารัก ส่วนภรรยานั่งอุ้มลูกสาวร้องให้อยู่ข้าง ๆ ด้วย และที่บ้านก็เป็นเสาหลักหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียว

จากการสอบสวน นายธันวา จำนนด้วยหลักฐาน ยอมรับสารภาพว่า ค้ายาไอซ์จริง โดยซื้อมาจากนายป๊อก ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อาศัยอยู่พื้นที่บ้านไร่ ต.บ้านพรุ ติดต่อสั่งซื้อไอซ์ผ่านทางโทรศัพท์ ครั้งละ 1 เซ็ต หรือ 5 กรัม ในราคา 4,000 บาท และนำมาแบ่งขายให้กับลูกค้า โดยแบ่งบรรจุใส่ถุง ในราคาถุงละ 100 – 200 บาท

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีที่ สภ.ทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ และจะสอบสวนขยายผลจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ซึ่งยังมีอีกหลายคน

บทความก่อนหน้านี้วอนปรับเกณฑ์แจกผ้าห่ม อุณหภูมิต้องต่ำกว่า 8 องศา ภัยหนาว กระทบชีวิตคน
บทความถัดไปอดีต กกต.เตือน 5 กกต.มีหนาว หลังลงมติ‘อนาคตใหม่’ ถามแน่ใจใช้วิธีนี้จัดการ