Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

สาวหล่อดับสยอง ซิ่งบิ๊กไบก์กลับบ้าน พุ่งเสยท้ายรถพ่วง

13 ธ.ค. 2562 - 19:29 น.

สาวหล่อดับสยอง ซิ่งบิ๊กไบก์กลับบ้าน พุ่งเสยท้ายรถพ่วง

ดับสยอง / เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 13 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บริเวณหน้าโรงโม่หินแห่งหนึ่ง ถ.ลำปาง-เด่นชัย ต.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

หลังรับแจ้งจึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.นาวิน สิทธิเทียนไชย รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่ทะ แพทย์เวรโรงพยาบาลแม่ทะ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยแม่ทะ เบื้องต้นพบรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อวอลโว่ หมายเลขทะเบียน 80-5160 ลำปาง พ่วงท้ายหมายเลขทะเบียน 80-7168 ลำปาง ขวางอยู่กลางถนนเลนขวาหนึ่งเลน

ใต้ท้องรถพ่วงพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ฮอนด้าCBR 500R สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 4กส 5843 กรุงเทพมหานคร โดยมีร่างของคนขับขี่เสียชีวิตอัดติดอยู่ใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถตักล้อยางขนาดใหญ่ของโรงโม่หินใกล้ที่เกิดเหตุ มาช่วยยกท้ายพ่วงให้ลอยขึ้น เพื่อนำรถจักรยานยนต์และร่างผู้เสียชีวิตออกมาชันสูตร ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พิมพิกา มาน้อย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 หมู่ 8 ต.น้ำมวบ อ.เวียงสา จ.น่าน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนนายนพดล มาชัย อายุ 47 ปี ชาว ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง เป็นคนขับรถพ่วง เปิดเผยว่า ตนเองได้ขับรถมาตามทางตรงตามปกติ แต่ขณะนั้นเกิดอุบัติเหตุมีรถจักรยานยนต์แฉลบล้มอยู่ด้านหน้า มีรถบรรทุกหกล้อที่ขับมาด้านหน้าหักหลบ

ตนจึงต้องเบรกและหักหลบไปด้วย ทำให้รถเสียหลักลงร่องกลางถนนและท้ายพ่วงขวางถนนอยู่เลนหนึ่ง โดยไม่ทราบว่ามีรถจักรยานยนต์ที่ตามหลังมาอีกคัน พุ่งเข้าชนอัดกับท้ายพ่วงและไถลเข้าไปใต้ท้องรถ เมื่อลงมาดูก็ตกใจอย่างมากเห็นรถจักรยานยนต์คาอยู่ และมีคนขี่ติดอยู่ด้วย จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นพบว่า น.ส.พิมพิกา มีลักษณะเป็นสาวหล่อ กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง คาดกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ จ.น่าน แต่มาประสบอุบัติเหตุก่อน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดพร้อมกับจะได้ติดต่อทางญาติเข้ามารับศพต่อไป

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวหล่อดับสยอง ซิ่งบิ๊กไบก์กลับบ้าน พุ่งเสยท้ายรถพ่วง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง