Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

ชายหื่น ยืนเกาะรั้วรร.ดัง มองเด็กซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ สไลด์หนอน จนน้ำพุ่งใส่กำแพง

27 ธ.ค. 2562 - 13:30 น.

แชร์ว่อน! ชายหื่น ยืนเกาะรั้วโรงเรียนดังขอนแก่น สไลด์หนอน มองนักเรียนซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ ชาวบ้านเห็นถ่ายคลิปส่งตำรวจ วอนเร่งตามตัวดำเนินคดี หวั่นเป็นภัยสังคม

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 27 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลมีเดีย และเพจต่าง ๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 13 วินาที ซึ่งสามารถบันทึกภาพชายคนหนึ่ง สวมเสื้อโปโลสีเทา กางเกงขายาวสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบ ยืนปลายเท้าจิกพื้นลักษณะเกร็งเท้า ชะเง้อมองเข้าไปในรั้วของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งคาดว่าจะเป็นการช่วยตัวเอง ก่อนที่คลิปจะตัดไปและเป็นจังหวะที่ชายดังกล่าวสำเร็จความใคร่พอดี พร้อมข้อความระบุว่า "แบบนี้ก็ได้เหรอ หน้าโรงเรียน...วันนี้ (เจออีกผมลงคลิปเต็มแน่นอน)"

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังผู้โพสต์ทราบชื่อคือ นายตรีเทพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาวอ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.ของวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีลูกเพจที่ติดตามข่าวสารผ่านเพจของตนส่งคลิปดังกล่าวมาให้ เพื่อให้ช่วยแจ้งเตือนนักเรียน โดยเฉพาะนักเรียนหญิง

นายตรีเทพ กล่าวต่อว่า โดยกลัวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะกลายเป็นภัยสังคมในอนาคต ซึ่งหลังจากตนได้คลิปมาก็โพสต์คลิปแจ้งเตือนไปยังเพจเฟซบุ๊กที่ตนเป็นแอดมินและเครือข่ายเพจข่าวต่าง ๆ ให้ช่วยกันแชร์คลิปออกไปเพื่อเป็นการเตือนภัยสังคม

"ผู้ที่ส่งคลิปมาให้ เล่าให้ฟังว่า ได้ขับรถผ่านมาเจอพอดี โดยเห็นชายดังกล่าวกำลังยืนเกาะรั้วโรงเรียนในลักษณะเหมือนกับกำลังช่วยตัวเอง และจ้องมองเด็กนักเรียนหญิงที่อยู่ในรั้วโรงเรียน โดยเป็นช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ในขณะที่นักเรียนกำลังซ้อมเชียร์กีฬาสีอยู่ จนกระทั่งสำเร็จความใคร่และขับรถกระบะตีตู้ท้ายกระบะเหมือนเป็นพนักงานส่งของขับรถออกไปทันที" นายตรีเทพ กล่าว

นายตรีเทพ กล่าวด้วยว่า ตนได้ส่งคลิปพร้อมรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ได้ทราบ และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายด้วย เบื้องต้นทราบว่า ชุดสืบสวน สภ.บ้านไผ่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว เพื่อหาตัวชายในคลิป

แชร์ว่อน! ชายหื่น ยืนเกาะรั้วโรงเรียนดังขอนแก่น สไลด์หนอน

แชร์ว่อน! ชายหื่น ยืนเกาะรั้วโรงเรียนดังขอนแก่น สไลด์หนอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชายหื่น ยืนเกาะรั้วรร.ดัง มองเด็กซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ สไลด์หนอน จนน้ำพุ่งใส่กำแพง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง