สลดส่งท้ายปี! เมียขอผัวไปเที่ยว อุทยานศรีเทพ ช่วงวันหยุดยาว พบเป็นศพถูก ฆ่าทุบหัว พบรอยคลานหนีตายก่อนสิ้นใจคาถนน เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้าย

วันที่ 30 ธ.ค. พ.ต.ท.จิรัฐ บุญสูง สารวัตร(สอบสวน) สภ.ศรีเทพ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณทางเข้าฟาร์มไก่นาสนุ่น ถนนนาสนุ่น-หนองบัว ต.นาสนุ่น อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพ้งไล้ 16 จุดศรีเทพ และแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีเทพ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นหญิง 1 ราย อายุ 40-45 ปี สภาพศีรษะเละคล้ายโดนทุบด้วยของแข็ง เล็บมือหลุด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม กางเกงขาสามส่วน นอนหงายเสียชีวิต ใกล้ศพพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ซึ่งเป็นของผู้ตายตกอยู่ ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรองเท้าแตะสีฟ้าแบบสวม และค้อนสีเหลือง 1 ด้าม สภาพหักเป็น 2 ท่อน คาดว่าคนร้ายใช้เป็นอาวุธในการก่อเหตุทุบศีรษะของผู้ตายจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพถูก ฆ่าทุบหัว ส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพถูก ฆ่าทุบหัว ส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังพบร่องคล้ายคนคลายจากป่าอ้อยไปถึงจุดที่ผู้ตายเสียชีวิต ซึ่งคาดว่าผู้ตายพยายามคลานจากจุดที่ถูกทำร้ายซึ่งเป็นป่าอ้อย ออกไปยังถนนเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตก่อนที่จะมีคนมาพบ เบื้องต้นยังไม่ทราบข้อมูลว่าผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากไม่พบเอกสารใด ๆ ติดตัว

ทั้งนี้ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ามีสายโทรศัพท์ผู้ตายโทรเข้ามาพอดี ทราบแต่เพียงว่าผู้ตายเป็นต่างจังหวัด โดยก่อนเกิดเหตุได้ขอสามีมาเที่ยว อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ อ.ศรีเทพ ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่

ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต และแรงจูงใจในการฆ่า ยังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน และรอผลชันสูตรศพ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน