Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

สังคมสลด! บุกจับแม่เสพยาบ้า พ่อก็เจอฉี่ม่วง อึ้งสอนให้ลูก 8 ขวบเสพยา ด้วย

15 ม.ค. 2563 - 11:07 น.

สังคมสลด! บุกจับแม่เสพยาบ้า พ่อก็เจอฉี่ม่วง อึ้งสอนให้ลูก 8 ขวบเสพยา ด้วย อึ้งติดยาทั้งบ้าน ทหารบุกจับคาบ้านพร้อมของกลาง เห็นเด็ก 2 คนผอมโซ ท่าทางกระวนกระวาย เค้นสอบถึงรู้แม่เอายาบ้าม่ลาให้พร้อมสอนวิธีเสพ

8 ขวบเสพยา / เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเย็นวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา กองกำลังเทพสตรีที่ 401 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ในพื้นที่หมู่ 6 ต.คุริง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ว่ามีการค้ายาเสพติด จึงประสานไปยังผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 เพื่อเข้าไปสังเกตการณ์บ้านเป้าหมาย จนพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 4-5 คนเข้ามาที่บ้านหลังดังกล่าว คาดว่าจะกลุ่มผู้ค้าและลูกค้ายาเสพติด จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบนางสมคิด อายุ 49 ปี นั่งอยู่ภายในบ้าน ซึ่งเป็นเรือนโรงยกพื้นสูง โดยมีนายสำเริงสามีใหม่ของนางสมคิด นอนเล่นอยู่ในเปลใต้ต้นยาง และมีเด็กชาย วัย 8 ขวบ และ 14 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของนางสมคิด รวมถึงเด็กชายวัย 14 ขวบ ที่เป็นลูกของเพื่อนบ้านนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านด้วย

จากการตรวจค้นภายในบ้านก็พบยาบ้าจำนวนหนึ่ง พร้อมเงินจำนวนหนึ่ง อยู่ที่ตัวของนางสมคิด จึงยึดเก็บเงินดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะขอตรวจค้นตัวนายสำเริงแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายสำเริง ไปตรวจปัสสาวะก่อนพบว่าเป็นสีม่วง เจ้าตัวจึงยอมรับสารภาพว่าเสพยาบ้าเข้าไป โดยยาบ้าที่เสพได้มาจากนางสมคิดภรรยา

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังสังเกตเห็นว่าลูกของนางสมคิด ทั้ง 2 คนมีรูปร่างที่ซูบผอม หน้าตาอิดโรย และมีอาการกระวนกระวาย ผิดจากเด็กทั่วไป จึงสุ่มตรวจปัสสาวะด้วย จนพบว่ามีเด็กทั้ง 2 คนมีปัสสาวะสีม่วง เจ้าหน้าที่จึงสอบถามด.ช.วัย 8 ขวบ จนเด็กยอมรับว่าเสพยาบ้าไปครึ่งเม็ด โดยยาบ้าที่เสพ แม่เป็นคนเอามาให้และสอนวิธีเสพ เสพมานานเกือบปีแล้ว

ด้านนางสมคิด ให้ยอมรับสารภาพว่า สั่งซื้อยาบ้ามาจากนายเด่นซึ่งเป็นคนในละแวกใกล้เคียง ในราคาเม็ดละ 120 บาท เพื่อนำมาเสพเพิ่มกำลังในการทำงาน และเมื่อรับยาบ้ามาแล้วก็จะแบ่งให้ลูกชายไปเสพครึ่งเม็ด ที่เหลือตนเองก็เสพเอง ส่วนยาบ้า 1 เม็ดที่แยกไว้ในกระเป๋า ตนจะเก็บไว้เสพช่วงเที่ยง และที่เหลืออีก 7 เม็ด ตนใช้ช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่กำลังซักถามลูกชาย กลืนลงท้องไปหมดแล้ว

 

ที่มา อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สังคมสลด! บุกจับแม่เสพยาบ้า พ่อก็เจอฉี่ม่วง อึ้งสอนให้ลูก 8 ขวบเสพยา ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง