26ล้านแหกโค้งพังเละ! คาราวานซูเปอร์คาร์หรู‘แมคลาเรน’ยกขบวนเที่ยวเมืองสามหมอก

16 ม.ค. 2563 - 20:29 น.

26ล้านแหกโค้งพังเละ! คาราวานซูเปอร์คาร์หรู‘แมคลาเรน’ยกขบวนเที่ยวเมืองสามหมอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนกฤต ฉันทะจำรัสศิลป์ นายอำเภอแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ได้ให้การต้อนรับชมรม รถยนต์ซูเปอร์คาร์ “แมคลาเรน” โดยมี นายทนง ลี้อิสระนุกูล ประธานชมรมแมคลาเรน นำขบวนรถยนต์ซูเปอร์คาร์หรูราคาแพงสัญชาติอังกฤษ ราคาเริ่มต้นคันละ 26.5 ล้านบาท ซึ่งมีทั้งเศรษฐีชาวไทยและต่างชาติ รวม 32 คันเดินทางจากกรุงเทพฯมาท่องเที่ยวที่อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนโดยสมาชิกชมรมแมคลาเรน ระบุว่า เลือกเส้นทางถนนหลวงหมายเลขที่ 108 เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นถนนสายคลาสสิคที่มีลักษณะลัดเลาะคดเคี้ยวไปตามไหล่เขา ทิวทัศน์สองข้างทางเป็นป่าไม้เขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ ทำให้ทุกคนมีความสุขมาก บางคนมาแม่สะเรียงเป็นครั้งแรก ทำให้รู้ว่าแม่สะเรียงสวยมาก ทางชมรมจึงได้ปรึกษาและลงความเห็นว่าจะมาท่องเที่ยวที่แม่สะเรียงทุกปี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ขบวนคาราวานซูเปอร์คาร์หรูราคาแพงสัญชาติอังกฤษ ออกเดินทางจาก อ.แม่สะเรียง ไปยัง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งระหว่างทางต้องขับผ่านพื้นที่ อ.ขุนยวม ปรากฏว่า รถหรูในคณะเดินทางเกิดอุบัติเหตุแหกโค้งบริเวณทางลงเขา ก่อนถึงบ้านแม่สุริน ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม ทำให้รถราคาแพงเสียหายยับเยิน 1 คัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 26ล้านแหกโค้งพังเละ! คาราวานซูเปอร์คาร์หรู‘แมคลาเรน’ยกขบวนเที่ยวเมืองสามหมอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง