นอนร้องไห้ฟังหมาหอนทั้งคืน! เชื่อวิญญาณกลับบ้านมาหาลูกเมีย ภารโรงโดนฆ่าเป็นศพที่ 3

7 ก.พ. 2563 - 20:06 น.

นอนร้องไห้ฟังหมาหอนทั้งคืน! เชื่อวิญญาณกลับบ้านมาหาลูกเมีย ภารโรงโดนฆ่าเป็นศพที่ 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ก.พ. ที่บ้านเลขที่ 185 หมู่ 6 บ้านน้ำเกลี้ยง ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ นายสายชล ศรีวีระ นักการภารโรงซึ่งถูก นายทองสุข ใช้จอบกระหน่ำตีเสียชีวิตอย่างเหี้ยมโหด ทั้งที่ผู้ตายพาฆาตกรไปนอนพักหลังมีอาการมึนเมาสุราอย่างหนักแล้วเข้ามาก่อความวุ่นวาย นอกจากนั้นนายทองสุข ยังเคยมีประวัติใช้มีดฟันคอพี่เขย และเพื่อนพี่เขยเสียชีวิต 2 ศพมาแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

โดยวันนี้ นายวิทยา สมาฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะครู เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ นางไสว ทองด้วง อายุ 34 ปี ภรรยาของนายสายชล ซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก ขณะที่ญาติพี่น้องและชาวบ้านกำลังช่วยกันเตรียมจัดงานศพ ก่อนจะเดินทางไปรับศพมาจากร.พ.ศรีสะเกษ โดยนายวิทยาและคณะครู ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 20,000 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ ทำให้นางไสว ถึงกับน้ำตาไหลอาบแก้มที่ได้รับการช่วยเหลือ


 

นายวิทยา กล่าวว่า ตนและคณะครูจะมาเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพทุกคืน จนกว่าจะถึงวันประกอบพิธีฌาปนกิจศพ และเพื่อเป็นการตอบแทนคุณงามความดีของนายสายชล ตนจะรับนางไสว ซึ่งภรรยาของนายสายชลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวแทนสามีที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ เพื่อที่จะได้มีอาชีพมีเงินรายได้เลี้ยงลูกถึง 3 คน เนื่องจากขณะนี้ขาดเสาหลักหารายได้เลี้ยงครอบครัวคือนายสายชลไปแล้ว โดยนางไสว มีคุณสมบัติครบถ้วนในการเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวของโรงเรียน

 

ด้านนางไสว กล่าวว่า ก่อนสามีจะเสียชีวิตไม่มีลางบอกเหตุอะไร ช่วงเช้าวันเกิดเหตุตนได้พูดกับสามีว่าให้หุงข้าวให้ลูกกินด้วย เพราะตนจะต้องออกไปเลี้ยงวัว-ควายในทุ่งนา จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์แจ้งจากแม่ว่า สามีถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว รู้สึกช็อกเสียใจมากที่สามีต้องจากไปอย่างกระทันหันแบบนี้ ต่อไปนี้ตนต้องหาเลี้ยงลูก 3 คนตามลำพังคนเดียว และไม่รู้ว่าอนาคตครอบครัวของตนจะเป็นอย่างไร เพราะขาดเสาหลักของครอบครัวไปแล้ว ต้องนอนร้องไห้ทั้งคืน ตลอดช่วงคืนที่ผ่านมาหมาที่บ้านและหมาเพื่อนบ้านพากันเห่าหอนตลอดคืน คิดว่า วิญญาณสามีคงจะกลับมาบ้านเพื่อมาหาลูก-เมีย

 

อ่าน เคยฟันคอฆ่าพี่เขย-เพื่อน2ศพ! ครู-นร.แห่อาลัยภารโรงคนดี ขี้เมาเหี้ยมคว้าจอบทุบเป็นศพที่ 3 (คลิป)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นอนร้องไห้ฟังหมาหอนทั้งคืน! เชื่อวิญญาณกลับบ้านมาหาลูกเมีย ภารโรงโดนฆ่าเป็นศพที่ 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง