เมีย ผจก.คาร์แคร์ เหยื่อทหารคลั่ง เผยลางบอกเหตุ ก่อนเสียเสาหลักครอบครัว ลูก 2 คนกำพร้า(คลิป)

9 ก.พ. 2563 - 20:08 น.

เมีย ผจก.คาร์แคร์ เหยื่อทหารคลั่ง เผยลางบอกเหตุ ก่อนเสียเสาหลักครอบครัว ลูก 2 คนกำพร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 53/2 บ้านบุขี้เหล็กใหม่พัฒนา ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ทางครอบครัว ญาติพี่น้อง และชาวบ้านในหมู่บ้าน ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับศพนายวันชัย เวชวรรณ์ หรือใหญ่ อายุ 41 ปี ผู้จัดการคาร์แคร์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในห้างเทอร์มินอล 21 กลางเมืองนครราชสีมา ที่ถูก จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี คุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนกราดยิงเสียชีวิต เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 ก.พ.

โดยพ่อแม่และญาติบางส่วนกำลังเดินทางไปติดต่อรับศพของนายวันชัย ที่โรงพยาบาลมหาราช จ.นครราชสีมา คาดว่าน่าจะมาถึงภายในวันที่ 11 ก.พ. เพราะต้องรอการตรวจชันสูตรของแพทย์ ซึ่งทั้งญาติและชาวบ้านต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะมีเจ้าหน้าที่และผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


นางบังอร พิมพ์อุบล อายุ 40 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่า สามีเป็นเสาหลักของครอบครัว ทำงานคนเดียวส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวและส่งเสียลูก 2 คนเรียน เนื่องจากตัวเองต้องเลี้ยงพ่อที่แก่ชราอยู่ที่บ้าน วันหยุดจะกลับมาบ้านทุกอาทิตย์ หากวันไหนทำงาน หลังเลิกงานก็จะโทรศัพท์มาหาตนกับลูกเกือบทุกวัน กระทั่งวันเกิดเหตุช่วงประมาณ 1 ทุ่มได้โทรศัพท์ไปหาสามีเพื่อจะสอบถามว่าเหตุการณ์เป็นยังไงบ้างปลอดภัยดีไหม แต่ก็ไม่รับสาย ตอนนั้นรู้สึกใจคอไม่ค่อยดี แต่พยายามไม่คิดมากและภาวนาขอให้สามีปลอดภัย

นางบังอร กล่าวต่อว่า กระทั่งมีคนงานคาร์แคร์ที่ห้างในจ.บุรีรัมย์ โทรมาบอกว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้วก็ยังไม่อยากจะเชื่อ จนลูกน้องที่ทำงานในคาร์แคร์สาขาเทอร์มินอลด้วยกันโทรมาบอกอีกว่าสามีถูกยิงเสียชีวิต ก็แทบช็อกทำอะไรไม่ถูกได้แต่กอดลูกชายร้องไห้ เพราะไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นครอบครัวตัวเอง และไม่รู้ว่าหลังจากสูญเสียสามีไปแล้วจะใช้ชีวิตอยู่กันยังไง เพราะสามีเป็นเสาหลักเพียงคนเดียว

นางบังอร ยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน ตนเองฝันว่าฟันล่วงซึ่งคนเฒ่าคนแก่จะถือว่าเป็นลางไม่ดี หากฝันว่าฟันล่วงจะมีคนในครอบครัวมีอันเป็นไป จึงได้เตือนลูกและสามีว่าให้ระมัดระวังตัวขับรถดีๆ แต่ผ่านไป 2-3 อาทิตย์ก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็รู้สึกโล่งใจ แต่ไม่คาดคิดว่าเมื่อวานนี้จะมาเกิดเหตุแบบนี้ เชื่อว่าน่าจะเป็นลางบอกเหตุ ส่วนตัวไม่ได้โทษใคร จะไปสาปแช่งเขาก็ไม่ได้ คิดว่าเป็นกรรมของเราที่มาโดนแบบนี้ ตนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาเยียวยาเรื่องการจัดงานศพ และช่วยเหลือการศึกษาของลูก

ด้านนางสุรัตน์ เวชวรรณ์ อาของนายวันชัย กล่าวว่า รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่คิดว่าจะมาเกิดกับคนในครอบครัว ทั้งที่หลานเป็นผู้บริสุทธิ์ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร แต่ต้องมาสูญเสียชีวิตแบบนี้ ทำให้ภรรยาต้องขาดเสาหลัก และลูกอีก 2 คนต้องกำพร้า ไม่คิดว่าการกระทำของคน ๆ เดียวจะทำให้อีกหลายครอบครัวต้องมาสูญเสียคนเป็นที่รักไป อยากเรียกร้องให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวของหลานด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมีย ผจก.คาร์แคร์ เหยื่อทหารคลั่ง เผยลางบอกเหตุ ก่อนเสียเสาหลักครอบครัว ลูก 2 คนกำพร้า(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง