Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

ผัวเก่าหึงโหด-เห็นภาพบาดใจ ฉุดอดีตเมีย กราดยิง 30 นัดถล่มหนุ่มใหม่

14 ก.พ. 2563 - 15:06 น.

ผัวเก่าหึงโหด-เห็นภาพบาดใจ ฉุดอดีตเมีย กราดยิง 30 นัดถล่มหนุ่มใหม่

กราดยิง / เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.พงศกร นิ่มปุญญกำพงษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงบ้านพัก ถนนยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.นครปฐม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เปิดเป็นร้านตกแต่งรถจักรยานยนต์ ภายในที่เกิดเหตุพบนายสัญญา เทศถัน อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเป็นร้านแต่งรถจยย. ยืนอยู่ในอาการตกใจ ตรวจสอบภายในบ้านพบร่องรอยถูกยิงภายในบ้านได้รับความเสียหาย ตามฝาผนังและกระจกแตก นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 12 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน การเกิดเหตุครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่าเมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 14 ก.พ. นายสัญญาได้นั่งดื่มกินเหล้ากับเพื่อนหลายคนอยู่หน้าบ้าน ขณะนั้นมีนายธาดา โคจรานนท์ อายุ 35 ปี มากับชายวัยรุ่นอีก 1 คน ขับรถเก๋งสีขาวไม่ทราบทะเบียนมาจอดหน้าบ้าน แล้วเดินลงมา โดยนำอาวุธปืนออกมาแล้วสอบถามหาน.ส.นวพรรษณ์ ดุริยะพันธ์ หรืออ้อม ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของนายธาดา เนื่องจากนายธาดาเห็นน.ส.นวพรรษณ์วิ่งหลบเข้าไปในบ้าน จากนั้นนายธาดาได้เดินเข้าบ้าน จึงพบกับน.ส.นวพรรษณ์ ก่อนดึงออกไปนอกบ้าน แล้วพาขึ้นรถ ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงเข้ามาในบ้านกว่า 30 นัด

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ เพื่อหาร่องรอยในการถูกยิงถล่มครั้งนี้ พร้อมทั้งออกติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยเช็กใภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อสืบหาเส้นทางในการหลบหนีครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามเร่งสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากปมชู้สาว เนื่องจากนายธาดาทราบว่า น.ส.นวพรรษณ์ ภรรยาเก่าที่เลิกรากันไปนานกว่า 1 ปี มาติดพันกับนายสัญญา หรือช่างแมว จึงทำให้เกิดความหึงหวง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเก่าหึงโหด-เห็นภาพบาดใจ ฉุดอดีตเมีย กราดยิง 30 นัดถล่มหนุ่มใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง