เฒ่า 60 ติดยางอมแงม ผันตัวขายเอง หวังหาเงินซื้อเสพ โดนบุกรวบหน้าซีดจะเป็นลม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ก.พ. พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี และ พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.17 สืบทราบว่า มีพ่อค้ายาบ้ายาไอซ์มาขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นและประชาชนทั่วไป จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ปกรณ์ จุ่นเขียว พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ จนท.ทหาร มณฑลทหารบกที่ 17 รวม กว่า 10 นาย ทำการวางแผนเข้าจับกุมตัวทันที

โดยส่งสายลับเข้าล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 2 กรัม และ ตกลงส่งมอบยาบ้าที่บริเวณบ้านหลัง 1 ไม่มีเลขที่ ม.5 ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อถึงเวลานัดหมายสายลับได้รออยู่ภายในห้อง และนายทูน ขี่รถจักรยานยนต์มา ก่อนเดินเข้ามาในห้องและส่งมอบยาไอซ์ให้กับสายลับ เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมตัวทันที

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายทูนมีอาการขัดขืนเล็กน้อย เมื่อถูกจับกุมตัวได้ ถึงกับหน้าซีดเหมือนจะเป็นลม และยังให้การวกวนไปมา จึงควบคุมตัวไว้ทำการสอบสวน ทราบชื่อ ต่อมา นาย ดำรงค์ หรือ ทูน สะอาดดี อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 352 ม.6 ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 1.76 กรัม เงินล่อซื้อจำนวน 1,200 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

สอบถามเบื้องต้น นายดำรง ให้การว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเสพติดยาบ้ามานานแล้วเห็นกลุ่มวัยรุ่นบอกว่าเสพยาไอซ์ดีกว่า มันแรงดีตนจึงหันมาค้ายาไอซ์เพื่อหวังจะได้เสพ

จึงได้ควบคุมตัวพร้อมตั้งข้อหา มียาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมือง สุพรรณบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน