Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

เชื่อลางบอกเหตุร้าย! ป้าเห็นอีกาบินวนก่อนเจอศพ‘พอลล่า’กะเทยเร่ร่อนริมทางรถไฟอุดร

20 ก.พ. 2563 - 23:20 น.

เชื่อลางบอกเหตุร้าย! ป้าเห็นอีกาบินวนก่อนเจอศพ‘พอลล่า’กะเทยเร่ร่อนริมทางรถไฟอุดร

วันที่ 20 ก.พ. พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหลังป้ายข้างทางรถไฟ ถนนโพศรี เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงประสานแพทย์ร.พ.ศูนย์อุดรธานี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณกองเสาไฟก่อนถึงสถานีรถไฟอุดรธานี 200 เมตร พบศพชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดงเข้ม สวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล ใกล้ศพมีรองเท้าแตะสีขาว ถุงพลาสติกข้างในมีกล่องใส่อาหารกินไปแล้วเกือบหมด ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงไม่พบหลักฐานและเอกสารยืนยันตัวตนว่าเป็นใครมาจากไหน แพทย์ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายชื่อ " พอลล่า " เป็นสาวประเภทสอง เร่ร่อนพักอาศัยอยู่ตามสถานีรถไฟและสวนสาธารณะ เป็นคนจ.นครราชสีมา ชอบมาขอเงินชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้าเอาไปซื้อเหล้ามาดื่มเป็นประจำ โดยมีพยานระบุ พบเห็นผู้ตายยืนกินข้าวอยู่ที่เสาไฟฟ้าใกล้กับรางรถไฟ ก่อนมีคนมาพบเป็นศพ

ขณะที่แม่ค้าลูกชิ้นทอดตลาดโต้รุ่ง ริมทางรถไฟ ระบุว่า ก่อนพบศพขณะกำลังขายลูกชิ้นทอด มีพนักงานส่งอาหารที่รู้จักกันเดินไปปัสสาวะที่บริเวณหลังแผงขายลูกชิ้นทอด แล้วบอกตนว่าเห็นคนนอนอยู่หลังป้ายโฆษณา เมื่อป้าเดินไปดูก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ช่วงเย็นวานนี้ขณะขายลูกชิ้นทอดอยู่นั้นเห็นอีกา 1 ตัว บินผ่านร้านไปบินวนร้องอยู่เหนือป้ายโฆษณานานกว่า 10 นาที ทำให้ป้ารู้สึกไม่สบายใจ เหมือนเป็นลางบอกเหตุร้าย จนวันนี้ก็มีคนนอนเสียชีวิตตรงบริเวณที่อีการ้องและบินวนพอดี

ด้านพ.ต.ท.สิงหราช เปิดเผยว่า แพทย์ตรวจสอบสภาพศพผู้ตายเบื้องต้น พบเสียชีวิตมาประมาณ 7- 8 ชั่วโมง สาเหตุการตายอาจจะเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน หรือโรคประจำตัวที่ไม่ได้รับการรักษา ซึ่งจะนำศพส่งไปเก็บรักษาที่ร.พ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เชื่อลางบอกเหตุร้าย! ป้าเห็นอีกาบินวนก่อนเจอศพ‘พอลล่า’กะเทยเร่ร่อนริมทางรถไฟอุดร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง