หลักกม.13 ! หนุ่มขี่จยย.ส่ายไปมาเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนรถบรรทุกดับ เชื่ออาถรรพ์

29 ก.พ. 2563 - 09:11 น.

โชเฟอร์เผยนาทีสลด! หนุ่มขี่จักรยานยนต์ส่ายไปมา เสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนสนั่นรถบรรทุก 6ล้อ เสียชีวิตคาที่ เชื่อเป็น หลักกิโลเมตรอาถรรพ์ ตำรวจนำศพส่งชันสูตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 29 ก.พ. ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ปะวิสุทธิ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณช่วงบ้านกุดตุ้ม ถนนหมายเลข202สายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์)ช่วงหลัก กม.ที่ 13-14 ต.กุดตุ้ม อ.เมือง จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายประเมษฐ์ บัวแย้ม อายุ 22 ปี สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล กางยีนส์ ใบหน้าเละ กะโหลกเปิด แขนขาหัก นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ทะเบียน 5กท5857 กรุงเทพมหานคร และยังพบหมวกนิรภัยแบบเต็มใบสภาพเละวางอยู่

บริเวณจุดเกิดเหตุจักรยานยนต์ชนรถบรรทุก คนขับเชื่อ หลักกิโลเมตรอาถรรพ์

บริเวณจุดเกิดเหตุจักรยานยนต์ชนรถบรรทุก คนขับเชื่อ หลักกิโลเมตรอาถรรพ์

นอกจากนี้ ห่างออกไปขาเข้าเมืองชัยภูมิพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 85-6163 ขอนแก่น จอดอยู่ สภาพถูกชนบริเวณกระจกข้างคนขับเสียหาย คนขับชื่อ นายกิตติ ชูทองหลาง อายุ 39 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบถาม นายกิตติ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุกออกจากอ.โคกโพธิ์ชัย เพื่อจะเดินทางไปส่งอาหารสัตว์ที่อ.บำเหน็จณรงค์ ถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางมืด ตนสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ขับส่ายไปส่ายมา ตนพยายามที่จะหลบแต่ไม่พ้น ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะพุ่งเข้ามาชนบริเวณด้านข้างรถของตนอย่างจัง

ร่อยรอยของรถบรรทุกที่ได้รับความเสียหายจากถูกจักรยานยนต์ชน

ร่อยรอยของรถบรรทุกที่ได้รับความเสียหายจากถูกจักรยานยนต์ชน

นายกิตติ กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุตนได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ก่อนพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าบริเวณดังกล่าวนี้อาจมีอาถรรพ์ เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งและมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก แม้จะเป็นถนนทางตรงก็ตาม

ด้าน ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.ลาดใหญ่

หลักกิโลเมตรที่ 13 ซึ่งคนขับรถบรรทุกเชื่อว่ามีอาถรรพ์

หลักกิโลเมตรที่ 13 ซึ่งคนขับรถบรรทุกเชื่อว่ามีอาถรรพ์

ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้น จะส่งไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์หรือไม่ ก่อนจะติดต่อให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลักกม.13 ! หนุ่มขี่จยย.ส่ายไปมาเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนรถบรรทุกดับ เชื่ออาถรรพ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง