จับเจ้าบ่าวป้ายแดง ตะลึงลอบใช้ฉี่คนอื่นใส่ถุงยางอนามัยผูกกับอวัยวะ

26 พ.ค. 2560 - 04:13 น.

ที่กองร้อยตำรวจตะเวนชายแดนที่ 117 .เนินทราย .เมือง .ตราด นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด พร้อมปกครองเมืองตราด ตำรวจสภ.บ้านท่าเลื่อน และ ตชด.117 ร่วมแถลงข่าวจับกุมพ่อยาเสพติดและผู้เสพยา เวลา 19.30 . วันที่ 25 พฤษภาคม 2560

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประกอบด้วย ผู้ต้องหา 4 คน ของกลางยาบ้า 65.67 กรัม ยาบ้า 172 เม็ด เงินสด 54,300 บาท และอาวุธปืนลูกซอง 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 1 นัด หลังจับกุมและขยายผลได้

ผู้ถูกจับกุม ได้แก่ นายสมนึก ลัดดาวงษ์ อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว พร้อมยาไอซ์ นายมณเทียร รัตนพิทักษ์ อายุ 36 ปี ชาวตำบลท่ากุ่ม พร้อมยาไอซ์ อาวุธปืนลูกซอง 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 1 นัด และเงินสด 54,300 บาท


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบันทึกจับกุม ปรากฏว่า นายเสฎวุฒิ ศรีละมอญ และนายสมภพ ถ้านอิน ได้โทรศัพท์เข้ามาหานายมณเทียรเพื่อขอซื้อยาเสพติด ทำให้เจ้าหน้าที่วางแผนเข้าจับกุมตัวทั้ง 2 เพิ่มได้อีก พร้อมยาไอซ์ในซุกซ่อนในตัว ส่วนนายเสฎวุฒิไม่พบยาเสพติด แต่ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง

การสอบสวนพบว่า นายมณเทียรเพิ่งแต่งงาน ที่บ้านในตำบลท่ากุ่ม โดยมีเพื่อนนำยาไอซ์และยาบ้า มาให้ที่งานแต่งงานด้วย แต่ยังไม่ทันได้กระจาย ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม

เมื่อเจ้าหน้าที่จับกุมแล้ว ได้ขอตรวจปัสสาวะนายมณเทียร แต่กลับต้องตะลึง เมื่อพบว่านายมณเทียรนำปัสสาวะของผู้อื่นใส่ถุงยางอนามัยไว้แล้วผูกกับอวัยวะไว้ เพื่อใช้อ้างว่าเป็นปัสสาวะของตัวเอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.บ้านท่าเลื่อน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับเจ้าบ่าวป้ายแดง ตะลึงลอบใช้ฉี่คนอื่นใส่ถุงยางอนามัยผูกกับอวัยวะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง