กลิ่นเหม็นเน่าคลุ้ง! เพื่อนบ้านช็อก หนุ่มใหญ่ ตายเปลือยปริศนา คาห้องเช่า

8 มี.ค. 2563 - 14:53 น.

กลิ่นเหม็นคลุ้งห้องเช่า! หนุ่มใหญ่หายตัวนาน 3วัน เปิดห้องถึงช็อก พบเป็นศพตายเปลือยสลด เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลชันสูตรศพอย่างละเอียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างเมตตา รับแจ้งเหตุได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้องเช่าข้างเคียง ตั้งอยู่ในพื้นที่อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น ที่หน้าห้องเลขที่ 875 ได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมา แต่ไม่สามารถเข้าไปภายในห้องได้ เนื่องจากประตูล็อกจากข้างใน เมื่อคนดูแลสถานที่มาเปิดห้องให้ ภายในพบศพ นายบุญส่ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี สภาพนอนเปลือยกายขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง ลักษณะของศพนอนพิงอยู่ข้างฝาห้องนอน ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตแล้วประมาณ 3 วัน


จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า นายบุญส่งมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ที่ตลาดสุรนคร โดยมีโรคประจำตัวเป็นความดันสูงและโรคเบาหวาน ซึ่งนายบุญส่งเคยไปพบแพทย์ แต่ระยะหลังก็ไม่ไป ส่วนคู่ครองนั้น มีภรรยาแต่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันนานหลายปีแล้ว นายบุญส่งจึงมาเช่าบ้านอยู่ตามลำพัง

สำหรับศพของนายบุญส่ง กู้ภัยสว่างเมตตาได้นำส่งโรงพยาบาลมหาราชเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลิ่นเหม็นเน่าคลุ้ง! เพื่อนบ้านช็อก หนุ่มใหญ่ ตายเปลือยปริศนา คาห้องเช่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง