Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

สุดโหด! 2 หนุ่มบุกรพ. รุมชกคู่อริคาเตียงคนไข้ ต่อหน้าหมอพยาบาล (คลิป)

12 มี.ค. 2563 - 17:20 น.

สุดโหด! 2 หนุ่มบุกรพ. รุมชกคู่อริ คาเตียงคนไข้ ต่อหน้าหมอพยาบาล

รุมชกคู่อริ / เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลในจ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในตึกผู้ป่วยโรงพยาบาลพล จ.ขอนแก่น ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์ชาย 2 คน เข้ามาถึงเตียงผู้ป่วยที่อยู่มุมสุดของกล้องวงจรปิดแล้วยืนคุยสักพัก

ก่อนชายคนแรกจะชกไปที่ใบหน้าของผู้ป่วยที่นอนอยู่บนเตียง 1 ครั้ง และชายอีกคนที่มาด้วยกันชกซ้ำไปที่ใบหน้าของผู้ป่วยอีก 3 ครั้ง ก่อนจะเดินออกไปจากห้องท่ามกลางความตื่นตกใจของแพทย์และพยาบาล รวมทั้งญาติของผู้ป่วยที่อยู่เต็มห้องอย่างไม่แคร์สายตาและไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่สภ.พล พบกับพ.ต.ท.เข็มเพชร ประชาจิตกุล สว.(สอบสวน)สภ.พล จ.ขอนแก่น ซึ่งกำลังสอบปากคำนายธนวุฒิ พึ่งใหญ่ อายุ 21 ปี เป็นผู้เสียหายที่ถูกชาย 2 คนในคลิปบุกเข้าไปทำร้ายขณะนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงผู้ป่วย

พ.ต.ท.เข็มเพชร กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะนายธนวุฒิออกไปดื่มสุราที่บ้านเพื่อนได้ถูกนายธนิต เตชะการ อายุ 36 ปี ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บและมีพลเมืองดี นำตัวมาส่งรพ.พล ซึ่งแพทย์ให้นอนพักรักษาตัวในรพ.เพื่อดูอาการ เนื่องจากนายธนวุฒิมีอาการปวดศีรษะ จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นคือวันที่ 8 มี.ค. เวลา 09.40 น. เป็นเวลาญาติเยี่ยมผู้ป่วย นายธนิตและนายชวลิต ละหานนอก อายุ 43 ปี เข้าไปทำร้ายนายธนวุฒิถึงเตียงผู้ป่วย ต่อหน้าญาติผู้ป่วยอีกหลายคนแล้วหลบหนีไป

พ.ต.ท.เข็มเพชร กล่าวอีกว่า กรณีที่เกิดที่อาคารผู้ป่วยในรพ.พล ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย เพราะโรงพยาบาลเป็นสถานที่รักษาผู้ป่วยและช่วยเหลือประชาชน โดยรพ.พลส่งเจ้าหน้าที่มาแจ้งความ เพื่อให้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคน คือนายธนิต และนายชวลิต มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างออกตามหาตัวบุคคลทั้งสอง แต่ยังไม่พบ ทราบเบาะแสว่านายธนิตไปทำงานที่ต่างจังหวัด ส่วนนายชวลิตเป็นชายเร่ร่อน ซึ่งได้ออกหมายเรียกไปตามที่อยู่เรียบร้อยแล้ว หากไม่มาพบพนักงานสอบสวนก็จะออกหมายจับ หรือถ้ามามอบตัวก็จะแจ้งข้อหา ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดโหด! 2 หนุ่มบุกรพ. รุมชกคู่อริคาเตียงคนไข้ ต่อหน้าหมอพยาบาล (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง