วันที่ 30 มี.ค. ที่ รพ.สุราษฎร์ธานี พญ.ลาวัลย์ ปัจจักขภัติ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เป็นตัวแทนรับมอบข้าวเหนียวไก่ทอดจำนวน 130 ชุด จาก นายไพศาล โต๊ะกันตี หรือบังรูณ เจ้าของร้านบังรูญไก่ทอด เจ้าของสูตรไก่ทอดทั้งตัวเจ้าดังเมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อนำส่งต่อให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคคลากรทางการแพทย์ทำต้องทำหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจที่ต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

นายไพศาล กล่าวว่า ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาโดยตลอด ตั้งแต่มีผู้ป่วยติดเชื้อรายแรก และรายอื่นๆ ที่เข้ารักษาตัวใน ร.พ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งถือว่าเป็น ร.พ.ศูนย์ภาคใต้ตอนบน และได้มองเห็นถึงความเหน็ดเหนื่อยของทีมแพทย์ พยาบาล และบุคคลากรทางการแพทย์ทุกคนที่ต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ และเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แต่ต้องปฎิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อพวกเราพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตนในฐานะเจ้าของร้านไก่ทอดจึงอยากเป็นกำลังใจ และร่วมให้กำลังใจกับทีมแพทย์ทุกคน จึงได้นำไก่ทอดพร้อมข้าวเหนียว มาส่งให้กับทีมรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้คัดไก่ส่วนที่ดีที่สุดคือส่วนน่องสะโพกชิ้นใหญ่ๆพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ได้ทานกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนต่อสู้และผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน