สลด! แม่เฒ่าน้อยใจ ห้ามลูกไม่ให้ตีหลาน เจอเถียงกลับ หนีไปผูกคอดับ

31 มี.ค. 2563 - 04:37 น.

แม่เฒ่าน้อยใจลูก หนีไปผูกคอดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 31 มี.ค. สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ ภายในซอยเขาดิน 2 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

หนีไปผูกคอดับ

แม่เฒ่าน้อยใจลูก หนีไปผูกคอดับ

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ หน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง พบนางสมคิด พระแก้ว 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 ม.2 ต.ชุมตาบง อ.ชุมตาบาง จ.นครสววรค์ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเอง มีคนงานที่เห็นเหตุการณ์ ช่วยกันตัดเชือกแล้วรีบนำตัวลงมาที่พื้น ก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจ เนื่องจากพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว โดยใช้เวลานานกว่า 25 นาที เพื่อรอรถกู้ชีพลั่นทมมารับตัวไปส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันพบธูป 1 ดอก ปักลงพื้นดิน ต่อมาทีมแพทย์แจ้งมาทางสภ.หนองขาม ว่า นางสมคิดเสียชีวิตแล้วขณะนำส่งโรงพยาบาล ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เนื่องจากขาดอากาศหายใจนานเกินไป

สอบถามลูกสาวนางสมคิด กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่ของตนนั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ หลังจากตนตีสั่งสอนลูกชายวัย 2 ขวบ เนื่องจากมีนิสัยดื้อรั้น ระหว่างนั้นแม่ของตนได้ดุด่าว่าตนไปตีหลานทำไมหลานยังเด็ก เมื่อตนเถียงกลับว่าอย่ามายุ่ง คาดว่าน่าจะเกิดอาการน้อยใจ จึงเดินออกจากห้อง แล้วก่อเหตุดังกล่าว กว่าพวกตนจะมาเจอและช่วยกันแก้เชือกเอาตัวลงมา ก็ผ่านมานานกว่า 20 นาทีแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบปากคำลูกสาวนางสมคิด สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการน้อยใจที่ถูกลูกสาวเถียงกลับ ก่อนตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! แม่เฒ่าน้อยใจ ห้ามลูกไม่ให้ตีหลาน เจอเถียงกลับ หนีไปผูกคอดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง