แม่น้ำตานอง! กัดฟันแจ้งจับลูก ขโมยของซื้อยาบ้าเสพ ราคาเม็ดละ 10 บาท

11 เม.ย. 2563 - 22:57 น.

แม่แจ้งจับลูกชายทาสยาเสพติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ้งจับลูก วันที่ 11 เม.ย. นางหนูกัน หารเดชะ อายุ 45 ปี ชาว ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.การุณ จันดอก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก แจ้งความร้องทุกข์ให้จับกุม นายคมสันต์ หรือเต้ย หารเดชะ อายุ 24 ปี ลูกชายแท้ๆ ฐานลักทรัพย์ หลังก่อเหตุขโมยทรัพย์สิน ภายในบ้านและของเพื่อนบ้าน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงหม้อ กระทะ และเครื่องครัวทุกชนิด

โดย นางหนูกัน ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า ลูกชายตัวเองมีพฤติกรรมติดยาเสพติดมานานกว่า 10 ปี ที่ผ่านมาตนพยายามว่ากล่าวตักเตือนมาโดยตลอด แต่กลับทำให้ลูกชายไม่พอใจ ทำร้ายร่างกายตัวเองหลายครั้ง ล่าสุดยังขู่ว่าจะเอามีดมาปาดคอ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


นางหนูกัน เล่าด้วยว่า ตนมีอาชีพขายของตามตลาดนัด ช่วงที่ผ่านมาจังหวัดสั่งห้ามขายเนื่องจากจะเป็นการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 จึงไม่มีรายได้จากการขายของ ทำให้ลูกชายที่เคยได้เงินจากตนไปซื้อยาบ้าไม่พอใจ ข่มขู่และขโมยของภายในบ้านไปขายแลกยาบ้ามาเสพ เพราะยาบ้ามีราคาแค่เม็ดละ 10-50 บาทเท่านั้น

สุดท้ายก็ทนไม่ไหวยอมกัดฟันมาแจ้งความให้เอาผิดลูกชายตัวเอง เพื่อไม่ให้กระทำในลักษณะนี้อีก และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาแก้ไขปัญหายาเสพติดที่กำลังระบาดหนักในกลุ่มเยาวชนอยู่ในขณะนี้

ขณะที่ นายทวี หงส์รัมย์ อายุ 29 ปี ลูกพี่ลูกน้องกับิ นางหนูกัน เล่าว่า ตนเคยถูก นายเต้ย เข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้านไปขายหลายครั้ง จนวันนี้ นายเต้ย ได้เข้าไปขโมยรองเท้าผ้าใบ และเศษเหรียญที่วางไว้จึงได้โทรศัพท์แจ้ง นางหนูกัน ให้ทราบดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่น้ำตานอง! กัดฟันแจ้งจับลูก ขโมยของซื้อยาบ้าเสพ ราคาเม็ดละ 10 บาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง