ตำรวจ ชลบุรี บุกรวบ ผัวโหด คาบ้านเช่า หลัง ซ้อมเมีย ปางตาย คุมตัวสอบสวนที่โรงพัก อ้างสุดทนถูกปลุกเสียงดัง ด่าคำหยาบ ก่อนพลั้งมือเท้ากระทืบ

จากกรณี น.ส.วิรันตรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ถูก นายอารักษ์ (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นสามีทำร้ายร่างกายและจิกหัวลากตัวออกมาบริเวณริมป่าใกล้สุสานฝังศพ ม.5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านที่อาศัยอยู่ประมาณครึ่งกิโลเมตร และลงมือเตะอีกหลายครั้งจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 เม.ย. พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธรรมรัฐ อัครไชยพงศ์ รองผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี นำกำลังเข้าทำการจับกุมตัว นายอารักษ์ ได้ที่บ้านเช่า และคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอารักษ์ กล่าวว่า น.ส.วิรันตรี เป็นภรรยาน้อยที่อยู่ด้วยกันมานาน มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยที่ตนก็ยังอยู่กับภรรยาหลวง ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนอยู่ในบ้าน น.ส.วิรันตรีได้มาเรียกด้วยเสียงดังแล้วด่าด้วยคำหยาบคาย ซึ่งมีหลายครั้งที่เป็นแบบนี้

นายอารักษ์ กล่าวต่อว่า ตนโมโหจึงพลั้งมือเท้ากระทืบไป แต่ไม่ได้รุนแรงอะไร ตนขอโทษแม่และ น.ส.วิรันตรีด้วยที่ทำลงไป ต่อไปก็จะไม่ทำอีกเพื่อลูก ซึ่งที่ผ่านมาตนก็มักจะมีปากเสียงกับน.ส.วิรันตรี เป็นประจำ เพราะเป็นคนไม่รู้จักกาละเทสะต่อว่าแม้กระทั่งแม่ตน ปล่อยลูกให้เล่นโดยไม่ได้สนใจ ในส่วนที่ตนทำร้ายก็ยอมรับว่าผิด

ด้าน พ.ต.อ.สุริยา ได้กล่าวเตือนว่า ปัญหาครอบครัวลูกผู้ชายควรใจเย็น คิดให้ดีมีความอดทน ส่วนข้อหาในเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ถึงอย่างไร ก็คงต้อรอดูอาการของน.ส.วิรันตรีอีกครั้ง เพราะยังอยู่ระหว่างรักษาตัว โดยตำรวจจะได้ประสานไปยังสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อให้เข้ามาช่วยดูแลอีกด้วย

____________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน