Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ธูปไหว้ศพปักไม่ลง! เพื่อนม.5ผูกคอใช้เลือดวาดสัญลักษณ์ซาตานจู่ๆร้องไห้โฮ บอกแม่หนูขอโทษ(คลิป)

5 พ.ค. 2563 - 18:34 น.

ธูปไหว้ศพปักไม่ลง! เพื่อนม.5ผูกคอใช้เลือดวาดสัญลักษณ์ซาตานจู่ๆร้องไห้โฮ บอกแม่หนูขอโทษ

จากกรณี นายระพีพัฒน์ หรือเตี๋ย อายุ 18 ปี ใช้เลือดเขียนสัญลักษณ์ซาตาน เป็นรูปดาว5แฉก ไว้บนพื้นห้อง ก่อนใช้เชือกผู้คอตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ โดยแม่ผู้ตายระบุ ลูกชายเรียนอยู่ชั้น ม.5 เป็นคนไม่ชอบสุงสิงกับใคร ชอบเก็บตัวและเล่นเกมอยู่ภายในห้องคนเดียวไม่ยอมไปโรงเรียน ก่อนเสียชีวิตได้เข้ามากอดด้านหลังบอกรักแม่

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 5 พ.ค. น.ส.นิตย์ อายุ 50 ปี แม่นายระพีพัฒน์ เปิดเผยว่า ช่วง 4 ทุ่มเมื่อคืนหลังพระสวดพระอภิธรรมศพลูกเสร็จแล้ว มีหญิงสาวอายุประมาณ 15 ปี มาจุดธูปเคารพศพ แต่ปักธูปไม่ลง จึงถามหาตนจากนั้นโผเข้ากอดร้องไห้สะอึกสะอื้นบอกว่า " หนูขอโทษ หนูผิดไปแล้ว " ร้องอยู่อย่างนั้นนานพอสมควร ตนตกใจและแปลกใจเป็นมากได้แต่ลูบหลัง จนค่อยๆสงบลงจึงสอบถามจนว่า น้องผู้หญิง ชื่อแนน เป็นเพื่อนรุ่นน้องลูกชาย ปัจจุบันไปอยู่ที่จ.เลย พร้อมเล่าด้วยว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

" วันที่เตี๋ยตายรู้สึกปวดหัว ปวดคอ ปวดแขนตรงกับที่เตี๋ยใช้มีดกรีดแขน ซึ่งเขาก็เคยกรีดแขนข้างเดียวกับเตี๋ย แต่แผลหายเป็นปกติแล้วจนมารู้สึกเจ็บวันที่เตี๋ยฆ่าตัวตาย นอกจากนั้นรู้สึกว่าเตี๋ยไปบอกให้มาขอโทษแม่ ที่ทำลงไปอย่างนั้น แม่จึงเชื่อว่าเป็นวิญญาณลูกไปบอกน้องผู้หญิงคนนี้จริงๆ วันนี้ได้เปิดเครื่องคอมฯลูกชายดู ปรากฏว่าข้อมูลต่างๆได้ลบทิ้งไปหมดแล้ว แต่มีประวัติการเข้าไปดูยูทูป ส่วนมากเป็นเรื่องราวของการติดต่อกับซาตาน การขายวิญญาณให้กับซาตาน และลูกชายยังได้เขียนโน้ตใส่แผ่นกระดาษไว้ น่าจะเป็นรหัสเข้าเล่นเกมส์หรือเข้ารหัสเกี่ยวกับการติดต่อกับซาตาน ซึ่งจะได้ขอให้ผู้ที่มีความรู้มาตรวจสอบต่อไป "

ธูปไหว้ศพปักไม่ลง

ด้านแนน เปิดเผยว่า รู้จักกับเตี๋ยขณะเตี๋ยอยู่ชั้น ม.3 ส่วนตนอยู่ชั้น ม.1 เมื่อตนจบ ม.3 ไม่ได้เรียนต่อและไม่เคยพบหรือพูดคุยกับเตี๋ยเลย กระทั่ง 2 อาทิตย์ก่อนที่เตี๋ยจะผูกคอตายได้เจอกันที่หน้าร้านสะดวกซื้อ แต่ก็ไม่ได้พูดคุยกันได้แต่พยักหน้าทักทายกันธรรมดา กระทั่งมารู้ภายหลังว่าเตี๋ยได้ผูกคอตาย วันที่เตี๋ยตายตนรู้สึกปวดหัว ปวดคอ ปวดแขน อย่างมาก และจู่ ๆก็คิดถึงเตี๋ย พร้อมทั้งมีความรู้สึกว่าเตี๋ยมาบอกให้ตนมาหาแม่ ทั้งๆที่ตนไม่รู้จักบ้านและแม่มาก่อนเลย จึงให้แฟนพามางานศพ

ธูปไหว้ศพปักไม่ลง

" เมื่อมาถึงอาการปวดหัว ปวดคอ ปวดแขน ก็หายเป็นปลิดทิ้ง การกระทำทุกอย่างตนรู้สึกตัวดี แต่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เชื่อว่าเป็นวิญญาณเตี๋ยคอยควบคุมอยู่อย่างแน่นอน สาเหตุที่หนูกับเตี๋ยสื่อถึงกันได้อาจจะเนื่องมากจากเมื่อหลายเดือนก่อน หนูก็เคยใช้คัตเตอร์กรีดแขนตัวเอง เนื่องจากมีความเครียดทั้งเรื่องเรียนและเรื่องส่วนตัว แต่ไม่ถึงขั้นฆ่าตัวตาย จึงอาจจะเป็นไปได้ว่าจิตอาจจะสื่อถึงกันได้ "

ธูปไหว้ศพปักไม่ลง

อ่าน สุดช็อก ม.5 ผูกคอดับ ใช้เลือดวาด สัญลักษณ์ซาตาน ติดเกมหนักจนไม่ยอมไปเรียน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธูปไหว้ศพปักไม่ลง! เพื่อนม.5ผูกคอใช้เลือดวาดสัญลักษณ์ซาตานจู่ๆร้องไห้โฮ บอกแม่หนูขอโทษ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง