วันที่ 11 พ.ค. พ.ต.ต.เกียรติศักดิ์ ชุ่มพุทร สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนหลวงหมายเลข 24 ถนนสายอุบลราชธานี-สี่คิ้ว ใกล้เคียงยูเทิร์นบ้านม่วงเจริญ พื้นที่หมู่ 4 บ้านม่วงเจริญ ต.บ้านไทร อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ จึงรุดไปตรวจอบพร้อม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท หน่วยกู้ชีพตำบลบ้านไทร หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลกันตวจระมวล และหน่วยกู้ชีพตำบลตาเบา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม-6265 ชุมพร ตกลงไปข้างทาง สภาพพังยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย โดยมี น.ส.ศุภิสรา ศรีสะอาด อายุ 28 ปี ชาว จ.ชุมพร เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกายจุกแน่หน้าอกรู้สึกตัวดี ส่วนผู้โดยสารอีก 6 คน ประกอบด้วย ด.ช.คณาธิป แซ่ฮื้อ อายุ 11 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย จุกแน่หน้าอกปวดบริเวณหลัง รู้สึกตัวดี น.ส.บุญญาดา ศรีสะอาด อายุ 31 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย มีอาการวูบเป็นลม ด.ช.คุณากร แซ่ฮื้อ อายุ 9 ปี มีแผลถลอกตามร่างกายขาทั้งสองข้างมีลักษณะผิดรูปปวด จุกบริเวณหน้าท้องรู้สึกตัวดี

น.ส.มณีรัตน์ สอนโพนงาม อายุ 25 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย มีอาการบวมโนที่ขอบตาเล็กน้อย รู้สึกตัวดี น.ส.จันทมณี สอนโพนงาม อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อยรู้สึกตัวดี และเด็กหญิงอีก 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อยรู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาล

น.ส.ศุภิสรา เปิดเผยว่า ตนและญาติได้เดินทางกลับจากเยี่ยมญาติที่ จ.ศรีสะเกษ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.ชุมพร ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดวูบหลับในทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำตกไปข้างทาง จนมีผู้บาดเจ็บหลายราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน