สาวผวาลุงขี่จยย.ประกบ แซวหื่นถามสักจิ๊มิด้วยหรือเปล่า แห่เม้นต์เดือด สาวแจ้งจับลุงหื่นขี่จยย.ไล่ตามแซวลวนลาม บอกแฟนหนุ่มช่วยตะครุบตัวส่งตร.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. น.ส.นฤมล อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.พัชรพล จุราพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางสายห้วยเปี่ยม พระปิยะ มุ่งหน้าวงเวียนพระนารายณ์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อมาถึงระหว่างหน้าเรือนจำกลางลพบุรี ซึ่งเป็นสัญญาณไฟแดงมีชายสูงวัยอายุประมาณ 60 ปี สวมกางเกงขายาว เสื้อยืดสีฟ้า สวมเสื้อขนยาวสีดำทับ ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน0604 ไม่ทราบหมวดจังหวัด ขี่ตีคู่มากับตนตลอดทาง

เมื่อรถจอดติดสัญญาณไฟแดง ชายสูงวัยคนดังกล่าวพูดว่า “สักลายสวยนะ สักตรง…ด้วยหรือเปล่า ถ้าโกน…สักจะสวยนะ และถามต่ออีกว่า สักตรงหน้าอกด้วยไหม” โดยชายคนดังกล่าวย้อนถามคำเดิมอยู่ประมาณ 4-5 ครั้ง เมื่อสัญญาณไฟเขียวตนจึงขี่รถหนีด้วยความกลัว เข้าไปในโรงพัก พร้อมหลักฐานภาพถ่าย ในขณะที่ชายสูงวัยขี่รถจักรยานยนต์ประกบ ลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

น.ส.นฤมล กล่าวต่อว่า เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกับแฟนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่หน้าวัดเชิงท่า ต.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี ก็เหลือบไปเห็นชายสูงวัยคนดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากวัด จึงบอกแฟนให้ขี่รถตาม จนสามารถควบคุมตัวไว้ได้ โดยชายคนดังกล่าวมีท่าทีขัดขืน เอะอะ โวยวาย ด่าทอ และยังอ้างรู้จักกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอะ

แต่แฟนตนไม่สนใจโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมือง ให้มารับตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ทราบชื่อคือ นายเสงี่ยม อายุ 68 ปี ชาว ต.ท่าเจ้าสนุก อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา อาชีพรับส่งชาวบ้าน รับซื้อของ ส่งของ ซื้ออาหาร เครื่องดื่มต่างๆ รับจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ แล้วแต่ใครจะสั่ง

เบื้องต้นนายเสงี่ยมให้การปฎิเสธ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงหลักฐานเป็นภาพถ่ายในวันเกิดเหตุ จึงยอมจำนนด้วยหลักฐาน “ซึ่งทางพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาดูหมิ่นซึ่งหน้า จึงเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 200 บาท ตามความยินยอมของน.ส.นฤมล คู่กรณีที่สงสารเห็นว่านายเสงี่ยมอายุแก่คราวปู่ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า กล่าวตักเตือนและปล่อยตัวไป

หลังจากที่ปล่อยตัวนายเสงี่ยม เฒ่าลามกไป น.ส.นฤมลจึงโพสต์เหตุการณ์ดังกล่าวตั้งแต่ต้นจนจบลงในโซเชียลมีเดีย ก่อนที่จะมีชาวโซเชียลจำนวนมาก แสดงความคิดเห็น บ้างก็ด่าทอชายคนดังกล่าว ด้วยความถ้อยคำรุนแรง ต้องขอขอบคุณน้องนฤมลที่กล้า และไม่ทนกับพฤติการณ์แบบนี้ นับว่าเหตุการณ์นี้เป็นภัยสังคมที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่หญิงสาวควรต้องระมัดระวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน