Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

แม่ พริตตี้ออย ลั่น ไม่อโหสิกรรมให้คนฆ่า พ่อตรอมใจตายก่อนรู้ผลดีเอ็นเอแค่เดือนเดียว

29 พ.ค. 2563 - 16:52 น.

จากกรณีพบโครงกระดูกจำนวนมากในบริเวณบ้านของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือไอซ์ อายุ 40 ปี หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก รวมทั้งยังพบโครงกระดูกและศพ ถึง 3 ศพ คาดว่าหนึ่งในนั้นคือ พริตตี้สาว ชื่อ ออย ที่หายตัวไปเมื่อปี 2557

ต่อมา มูลนิธิกระจกเงา ได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า น.ส.ยุพา หรือออย ศรีเดช หายตัวไป ในปี 2557 เป็นช่วงคาบเกี่ยวกับช่วงที่ไอซ์หีบเหล็กต้องโทษอยู่ในเรือนจำ จึงน่าจะไม่ใช่เหยื่อของไอซ์หีบเหล็ก และไปพบศพหญิงนิรนามที่ตรงกับ น.ส.ออย ที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

อ่านข่าว รู้แล้ว! "พริตตี้ออย" ไม่ใช่เหยื่อ "ไอซ์หีบเหล็ก" แต่พบฆาตกรอีกคน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 11 ต.ศรีมงคล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบกับ นางเกสร เทียนโสภา อายุ 60 ปี แม่ของ น.ส.ยุพา หรือ พริตตี้ออย โดยได้เปิดเผยว่า ลูกสาวได้ไปทำงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทำงานพริตตี้และได้ส่งเงินมาช่วยเหลือครอบครัวมาทุกเดือน กระทั่งปี 2557 ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย จึงมีความเป็นห่วงและเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

คลี่ปม พริตตี้ออย จากดีเอ็นเอ

คลี่ปมพริตตี้ออย จากดีเอ็นเอ เบาะแสสุดท้าย ที่ทิ้งไว้!!

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2020

 

นางเกสรกล่าวว่า ตนและสามีป่วยทั้ง 2 คน ไม่สามารถทำงานได้ อาศัยเพียงเบี้ยยังชีพเดือนละ 600 บาทเท่านั้น โดยก่อนที่จะหายตัวไปลูกสาวได้ส่งเงินมาให้ใช้เป็นประจำทุกเดือน ที่ผ่านมาตนและสามีเครียดเป็นอย่างมากเรื่องลูกสาวหายตัวไป กินไม่ได้ นอนไม่หลับ

โดยเฉพาะสามีนั้น พอพูดถึงลูกทีไรก็จะร้องให้ประกอบกับเป็นโรคมะเร็งจึงทำให้อาการทรุดมาเรื่อยๆ และได้เสียชีวิตเมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา โดยก่อนเสียชีวิตก็ได้แต่บ่นอยากเห็นหน้าลูกสาวเป็นครั้งสุดท้ายแต่ก็มีเสียชีวิตเสียก่อน และไม่อโหสิกรรมกับคนที่ฆ่าลูกอย่างแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นายบุญส่ง ศรีเดช อายุ 64 ปี พ่อของพริตตี้ออย เสียชีวิตเมื่อเดือนมีนาคม โดยยังไม่ทันได้ทราบผลดีเอ็นเอว่าศพหญิงนิรนามดังกล่าวเป็นศพของลูกสาวหรือไม่ โดยผลตรวจสอบดีเอ็นเอ มีกระบวนการล่าช้าจากเหตุปัจจัยหลายประการ กระทั่งช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาผลตรวจยืนยัน ศพหญิงนิรนามที่ถูกฆาตกรรมที่ศรีราชา คือ พริตตี้ออย ที่หายตัวไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ พริตตี้ออย ลั่น ไม่อโหสิกรรมให้คนฆ่า พ่อตรอมใจตายก่อนรู้ผลดีเอ็นเอแค่เดือนเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง