หนุ่มขับเก๋ง หลับใน รถเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้พังยับ เมีย-ลูก3ขวบดับสลด

31 พ.ค. 2563 - 11:04 น.

อุบัติเหตุสลด หนุ่มขับเก๋งพาครอบครัวไปเยี่ยมญาติ รถเสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนน ชนอัดต้นไม้พังยับ เมีย-ลูกสาว3ขวบ เสียชีวิตคาที่ ตำรวจคาด หลับใน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 06.28 น. วันที่ 31 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ บริเวณร่องเกาะกลางถนน ถ.แสงชูโตสายนอก ใกล้สี่แยกหนองเสือ ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องเกาะกลางถนน พบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน กพ6034 ชลบุรี สภาพด้านหน้าชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ในร่องเกาะกลางถนนจนพังยับเยิน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บชื่อ นายบุญนำ ยอดศิริ อายุ 23 ปี สภาพอยู่ที่นั่งคนขับ ส่วนที่นั่งข้างคนขับพบศพ น.ส.สุธาทิพย์ ประจบ อายุ 25 ปี และเด็กหญิงวัย 3 ขวบ เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือนำทั้งหมดออกจากรถ และรีบนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

สภาพรถเก๋งที่เกิดอุบัติเหตุ ด้านตำรวจคาดคนขับ หลับใน

สภาพรถเก๋งที่เกิดอุบัติเหตุ ด้านตำรวจคาดคนขับ หลับใน


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตเป็นพ่อแม่ลูกกัน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งออกจากบ้านในพื้นที่ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค เพื่อเดินทางไปเยี่ยมญาติที่อ.ท่ามะกา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายบุญนำน่าจะเกิดอาการวูบหลับใน เนื่องจากขับรถออกมาจากบ้านที่อ.ไทรโยคตั้งแต่ช่วงเช้ามืด จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน ก่อนพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ใหญ่เป็นเหตุให้ภรรยาและลูกสาวเสียชีวิต ส่วนนายบุญนำบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่เตรียมนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาล และเตรียมติดต่อญาติให้มารับ

เจ้าหน้าที่เตรียมนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาล และเตรียมติดต่อญาติให้มารับ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำผู้ที่ขับรถผ่านไปมาและผู้ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มขับเก๋ง หลับใน รถเสียหลักพุ่งอัดต้นไม้พังยับ เมีย-ลูก3ขวบดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง